Giá học bơi ở Hà Nội: Học phí học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng 2018

Chia sẻ

Bạn đang tìm kiếm các thông tin về giá học bơi ở Hà Nội, học phí học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng 2018? Tham khảo chi tiết ngay những thông tin của bài viết dưới đây để nắm được chính xác nhất mức học phí cũng như thông tin các lơp học bơi ở khách sạn Bảo Sơn hiện nay.

Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng 2018

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là một trong số ít những trung tâm có lớp dạy bơi trẻ em 4 tuổi, 5 tuổi. Chính vì thế các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming có nội dung đa dạng và đầy đủ cả về những kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi nâng cao.

Giá học bơi ở Hà Nội: Học phí học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng 2018
Giá học bơi ở Hà Nội: Học phí học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng 2018

Cụ thể hơn, Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi kèm riêng cho học viên người lớn, trẻ em, những người chưa biết bơi, lần đầu học bơi hoặc cần cải thiện kỹ thuật bơi... Áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn có tính linh hoạt, học viên được tự chủ động sắp xếp lịch học phù hợp. Ngoài ra học viên còn được tự chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng 2018:

  1. Lớp học bơi ếch với nội dung học bơi cơ bản phù hợp với trẻ em, những học viên chưa biết bơi
  2. Lớp học bơi sải với nội dung học bơi nâng cao phù hợp với những học viên muốn cải thiện tốc độ bơi
  3. Lớp học bơi bướm với nội dung học bơi nâng cao phù hợp với những học viên muốn cải thiện kỹ thuật bơi

Cam kết của trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming

Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội số 1 hiện nay. Tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín được đánh giá có chất lượng dạy và học tốt nhất.

Thứ nhất nhờ áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng khoa học nên tất cả các học viên của Bảo Sơn Swimming đều nhận được sự hướng dẫn sát sao, chi tiết của HLV trong quá trình học đồng thời được học với giáo án dạy bơi chuyên biệt. Thứ hai, tất cả các HLV trực tiếp đứng lớp của Bảo Sơn Swimming đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Cam kết của Bảo Sơn Swimming với mọi học viên khi đăng ký tham gia học bơi là: đảm bảo 100% học viên sau khi kết thúc khóa học bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Giá học bơi ở Hà Nội: Học phí học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng 2018
Giá học bơi ở Hà Nội: Học phí học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng 2018

Học phí học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng 2018

Học phí học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng 2018 như sau:

  • 2.500.000đ/1 khóa học bơi ếch/1 học viên
  • 3.000.000đ/1 khóa học bơi sải/1 học viên
  • 4.500.000đ/1 khóa học bơi bướm/1 học viên

Mức học phí trên được áp dụng chung cho các học viên người lớn, học viên trẻ em từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể. Riêng với học viên trẻ em từ 4 đến 5 tuổi, mức học phí được áp dụng riêng quý phụ huynh liên hệ trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được thông báo chính xác mức học phí.

Trên đây là thông tin chi tiết về giá học bơi ở Hà Nội, học phí học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng 2018. Để được hỗ trợ chi tiết hơ thông tin các lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi Bảo Sơn học viên vui lòng liên hệ qua số đường dây nóng.

===>> Trẻ 5 tuổi học bơi: 1 khóa học bơi bao nhiều tiền, học kèm riêng 2018