Giá học bơi ở Hà Nội mùa đông 2018 bể bơi nước nóng khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Giá học bơi ở Hà Nội mùa đông thường cao hơn mùa hè có lẽ là điều dĩ nhiên vì số lượng học viên đăng ký học bơi mùa đông luôn ít hơn. Tuy nhiên điều này có đúng với mọi lớp học bơi mùa đông? Chắc chắn là không. Bạn hãy "giữ tim" nhé vì sau đây sẽ là tin sốc về mức giá học bơi mùa đông 2018 bể bơi nước nóng khách sạn Bảo Sơn bởi nó hoàn toàn ngược lại với "định luật" số lượng học viên ít thì mức học phí tăng.

Các lớp học bơi mùa đông ở bể bơi nước nóng khách sạn Bảo Sơn

Được trang bị hệ thống gia nhiệt tự động, bể bơi khách sạn Bảo Sơn là địa chỉ học bơi mùa đông lý tưởng nhất tại Hà Nội. Hiện nay, tại bể bơi Bảo Sơn có đầy đủ các lớp học bơi dành cho cả người lớn và trẻ em từ 4 tuổi.

Với nội dung học được phân chia rõ theo cấp bậc từ cơ bản đến nâng cao, các lớp học bơi mùa đông bể bơi nước nóng khách sạn Bảo Sơn phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Học bơi ở bể bơi nước nóng khách sạn Bảo Sơn mùa đông 2017
Học bơi ở bể bơi nước nóng khách sạn Bảo Sơn mùa đông 2018

Thông tin chi tiết về các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn mùa đông 2018 như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản với lớp học bơi dành cho người lớn, lớp học bơi cho trẻ em từ 4 tuổi... Nội dung: kỹ thuật bơi cơ bản và cách bơi ếch.
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 với lớp học bơi dành cho người lớn, lớp học bơi cho trẻ em... Nội dung: cách bơi sải.
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 với lớp học bơi dành cho người lớn, lớp học bơi cho trẻ em... Nội dung: cách bơi bướm.

Giá học bơi ở Hà Nội mùa đông 2018 bể bơi nước nóng khách sạn Bảo Sơn

Học phí học bơi mùa đông bể bơi nước nóng khách sạn Bảo Sơn 2018 hoàn toàn không thay đổi so với mùa hè. Cụ thể, học phí của các lớp học bơi như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi cơ bản và cách bơi ếch: 2.500.000đ/1 hv/1 khóa học
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 về cách bơi sải: 3.000.000đ/1 hv/1 khóa học
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 về cách bơi bướm: 4.500.000đ/1 hv/1 khóa học

(Lưu ý: mức học phí trên không bao gồm vé vào bể và chỉ áp dụng với học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi)

Hiện nay, Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming đang có chương trình ưu đãi giảm giá học phí cho các lớp học bơi vào mùa đông 2018 với mức giảm như sau:

  • Giảm 10% khi đăng ký học bơi cho nhóm 2 người
  • Giảm 20% khi đăng ký học bơi cho nhóm 3 người

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, học viên vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Học bơi ở bể bơi nước nóng khách sạn Bảo Sơn mùa đông 2017
Học bơi ở bể bơi nước nóng khách sạn Bảo Sơn mùa đông 2018

Bảo Sơn Swimming - Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội

Là một trong số ít những trung tâm dạy bơi có cam kết đảm bảo 100% học viên bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi kèm riêng tại Hà Nội chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Để đảm bảo học viên có được kết quả học bơi tốt nhất, chúng tôi không giới hạn số buổi học. Học viên luôn được cam kết dạy học bơi tới khi bơi thành thạo.

Nhờ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, các học viên của Bảo Sơn Swimming được dạy bơi theo chương trình, giáo án riêng phù hợp nhất. Do đó, thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi số đông các học viên đã có thể kết thúc khóa học. Ngoài ra, học viên còn được chủ động tự sắp xếp lịch học theo thời gian biểu riêng.

Học viên có nhu cầu đăng ký học bơi mùa đông bể bơi nước nóng khách sạn Bảo Sơn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng để được hỗ trợ trực tiếp.