Giá học bơi tại Hà Nội bể bơi Bảo Sơn hè 2018

Chia sẻ

Bạn muốn tham gia lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn hè 2018? Hay bạn cần tham khảo lớp học bơi cho bé ở Bảo Sơn? Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp toàn bộ thông tin lớp học cùng học phí học bơi tại Bảo Sơn.

Các lớp học bơi cho trẻ em và người lớn được tổ chức ở Bảo Sơn hè 2018

Với đội ngũ giáo viên đông đảo, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Bảo Sơn Swimming đủ tiềm lực để tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em và người lớn với nội dung đa dạng. Cụ thể, bạn có thể tham khảo thông tin về các lớp học bơi ngay dưới đây.

Lớp học bơi cơ bản

Lớp học bơi cơ bản dành cho trẻ em và người lớn chưa biết bơi. Tham gia lớp học học viên sẽ được học bơi kiểu bơi ếch. Đây là kiểu bơi dễ học, không yêu cầu cao về thể lực và nó là nền tảng để bạn có thể học các kiểu nâng cao môt cách dễ dàng hơn.

Lớp học bơi cơ bản dành cho những học viên chưa biết bơi
Lớp học bơi cơ bản dành cho những học viên chưa biết bơi

Đa phần những người chưa biết bơi đều chưa có một chút kỹ năng nào về bơi lội. Vì vậy, ngoài việc dạy bơi trung tâm còn chú trọng đến việc dạy học viên các kỹ năng an toàn bơi, kỹ năng cứu đuối và cách phòng chống đuối nước rất quan trọng và bổ ích.

Lớp học bơi nâng cao

Nếu bạn đã biết bơi cơ bản, bạn hoàn toàn có thể đăng ký học thêm những lớp học bơi nâng cao để chinh phục những đỉnh cao mới và thỏa đam mê bơi lội. Lớp học bơi nâng cao cho trẻ em và người lớn có 2 kiểu.

  • Lớp học bơi sải dành cho những học viên đã biết bơi ếch
  • Lớp học bơi bướm - kiểu bơi có kỹ thuật đỉnh cao nhất, đường bơi đẹp nhất dành cho những học viên đã biết bơi sải

Hình thức dạy bơi ở Bảo Sơn

Hình thức dạy bơi ở Bảo Sơn là dạy bơi kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Ưu điểm nổi trội của hình thức này không chỉ dừng lại ở việc đảm bảm sự an toàn tuyệt đối cho học viên mà quan trọng hơn, đó là khẳng định chất lượng.

Suốt quá trình học bơi, giáo viên luôn có mặt bên cạnh học viên để hướng dẫn tỉ mỉ từng động tác, kịp thời phân tích những động tác học viên còn chưa hiểu giúp học viên học bơi dễ dàng và nhanh chóng hơn. Với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ HLV lâu năm hầu hết học viên của trung tâm chỉ cần từ 7 - 10 buổi học để biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học của mình.

Tất cả các lớp học bơi ở Bảo Sơn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Tất cả các lớp học bơi ở Bảo Sơn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Giá học bơi tại Hà Nội bể bơi Bảo Sơn 2018

Giá học bơi tại Hà Nội với hình thức dạy kèm riêng có thể nói không ở đâu rẻ bằng Bảo Sơn Swimming. Với chương trình giảm học phí cực khủng lên đến 20%, học phí các lớp học hè 2018 được niêm yết như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản học phí 2.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi sải, học phí 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi bướm học phí 4.500.000đ/học viên

Lưu ý học phí trên chỉ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể. Học viên chủ động mua vé vào bể khi học bơi.

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết và đăng ký học bơi, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.