Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm kiếm những thông tin cơ bản về bể bơi khách sạn Bảo Sơn với các nội dung như: Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn, các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn, chi phí cho một khóa học bơi cơ bản tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn đã bao gồm giá vé. Chúng tôi sẽ tổng hợp các thông tin này cho các bạn qua bài viết sau.

Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn giành cho người lớn

Với sự tiện ích và thiết kế phù hợp với từng đối tượng sử dụng mà bể bơi của khách sạn Bảo Sơn luôn thu hút được nhiều tín đồ bơi lội tham gia. Hơn hết là giá vé của bể bơi Bảo Sơn luôn ở mức phải chăng nhất. Hiện giá vé mà bể đang áp dụng cho người lớn là 110.000/lượt.

Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn giành cho trẻ em

Mọi lo ngại về việc cho con đi học bơi làm ảnh hưởng đến sức khỏe do bể ngoài trời không có mái che, nắng nóng, nước ô nhiễm…đều bị xóa nhòa bởi bể bơi của khách sạn Bảo Sơn được thiết kế nằm trong khuôn viên khách sạn, nguồn nước luôn được thay mới, nhiệt độ nước có khả năng tự điều chỉnh, thiết kế bể phù hợp với trẻ. Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn giành cho trẻ em năm nay là 100.000/lượt.

Các lớp học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn có đầy đủ các lớp học bơi giành cho mọi đối tượng, mọi độ tuổi. Có lớp học bơi giành cho người lớn và trẻ em, lớp học bơi kèm riêng với HLV nam nữ tự chọn. Các bạn có thể học bơi từ những kỹ thuật đơn giản nhất đến phức tạp nhất.

Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Chí phí học bơi đã bao gồm giá vé tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Chi phí cho một lớp học bơi cơ bản, bơi kèm riêng với hai kiểu bơi ếch và bơi sải là 2,5 triệu/người/khóa. Mỗi khóa học sẽ diễn ra trung bình từ 7 đến 10 buổi. Vậy nếu là người lớn sẽ là 3,6 triệu/khóa, trong đó 2,5 triệu là tiền học phí trả cho HLV còn tiền vé vào bể bơi là 1,1 triệu cho 10 buổi học, học buổi nào học viên phải tự mua vé buổi học đó. Tương tự với trẻ em sẽ là 3,5 triệu/tổng khóa học trong đó 1 triệu là giá vé vào bể của trẻ trong 10 ngày học. Riêng với kiểu bơi bướm thì chi phí là 4,5 triệu/khóa, chưa bao gồm giá vé. Với giá vé và chi phí học bơi hợp lý bạn nên đăng ký học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn ngay hôm nay. Để đặt lịch học và lựa chọn HLV, các bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.