Giá vé bể bơi Nemo 289A Khuất Duy Tiến| Giờ mở cửa, địa chỉ bể bơi

Chia sẻ

Bơi lội là hoạt động thu hút đông nhất số lượng học viên người lớn và trẻ em tham gia không chỉ vì đây là môn thể thao giải nhiệt tốt nhất của mùa hè mà còn bởi vì bơi lội là một kỹ năng sống quan trọng nhất. Đáp ứng nhu cầu đăng ký học bơi ở Hà Nội ngày càng lớn, các bể bơi Hà Nội ngày càng nhiều. Nội dung bài viết sau đây là thông tin chi tiết về bể bơi Nemo 289A Khuất Duy Tiến.

Giờ mở cửa bể bơi Nemo 289A Khuất Duy Tiến

Địa chỉ bể bơi Nemo ở 289A Khuất Duy Tiến chung cư Vinaconex 1 thuộc quận Thanh Xuân. Với thiết kế không gian bể hiện đại, view đẹp, chất lượng nước đảm bảo bể bơi Nemo được dự đoán sẽ là địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân tốt nhất.

Giá vé bể bơi Nemo 289A Khuất Duy Tiến| Giờ mở cửa, địa chỉ bể bơi
Giá vé bể bơi Nemo 289A Khuất Duy Tiến| Giờ mở cửa, địa chỉ bể bơi

Cùng với bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng, bể bơi Nemo là bể bơi nước mặn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Tại bể bơi Nemo có đầy đủ các tiện ích gồm khu gửi đồ; phòng tắm tráng rộng rãi có nhiều phòng nhỏ...

Bể bơi Nemo là bể bơi nước mặn với chất lượng nước luôn được đảm bảo tuyệt đối. Cụ thể, bể bơi sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến của Châu Âu với hệ thống xử lý điện phận muối chống tia UV. Bể được thiết kế có mái che nên phù hợp để bơi lội cả ngày trong mọi điều kiện thời tiết đảm bảo sức khỏe cho cả trẻ nhỏ.

Giờ mở cửa bể bơi Nemo là từ 6h đến 21h hàng ngày. Một lưu ý nữa là bể có khu vực bể bơi dành riêng cho trẻ em được thiết kế với độ sâu phù hợp.

Giá vé bể bơi Nemo 289A Khuất Duy Tiến

Hè 2018, giá vé bể bơi Nemo 289A Khuất Duy Tiến như sau:

  • Người lớn: 100.000đ/1 lượt
  • Trẻ em (dưới 1.3m): 80.000đ/1 lượt

Giá vé tháng bể bơi Nemo 289A Khuất Duy Tiến là 2.1 triệu/30 lượt cho người lớn và 1.7 triệu/30 lượt cho trẻ em. Giá trị sử dụng của vé tháng là 90 ngày.

Giá vé bể bơi Nemo 289A Khuất Duy Tiến| Giờ mở cửa, địa chỉ bể bơi
Giá vé bể bơi Nemo 289A Khuất Duy Tiến| Giờ mở cửa, địa chỉ bể bơi

Các lớp học bơi bể bơi Nemo 289A Khuất Duy Tiến

Hè 2018, tại bể bơi Nemo 289A Khuất Duy Tiến có 3 lớp học bơi với các nội dung bao gồm học bơi cơ bản và học bơi nâng cao dành cho người lớn và trẻ em.

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất tất cả các lớp học bơi bể bơi Nemo đều được tổ chức theo hình thức dạy bơi kèm riêng cùng với đó đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Một lưu ý nữa là học viên không bị giới hạn về số buổi học bơi.

Cam kết duy nhất với học viên đó là học viên được cam kết dạy bơi tới khi biết bơi thành thạo. Thông thường các học viên học bơi đều có thể kết thúc 1 khóa học bơi sau khoảng từ 7 đến 10 buổi với kỹ thuật bơi thuần thục.

Hy vọng nội dung bài biết trên đây là những thông tin hữu ích giúp các học viên và quý phụ huynh nắm rõ thêm các thông tin về giá vé bể bơi Nemo 289A Khuất Duy Tiến, giờ mở cửa, địa chỉ bể bơi. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi bể bơi Nemo cần được hỗ trợ chi tiết thông tin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).