Giá vé học bơi ở Bảo Sơn 2018 – Dạy học bơi quận Đống Đa

Chia sẻ

Lớp học bơi ở Bảo Sơn 2018 hấp dẫn không chỉ bởi chất lượng tốt, hình thức dạy kèm riêng an toàn mà còn bởi có giá vé học bơi khá rẻ. Mời các bạn cập nhật những thông tin về lớp học bơi và giá vé học bơi ở Bảo Sơn 2018 ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Thông tin về lớp học bơi ở Bảo Sơn 2018 - Lớp học bơi tốt nhất quận Đống Đa

Lớp học bơi ở Bảo Sơn do Hà Nội Swimming tổ chức nhận dạy bơi cho cả trẻ em và người lớn. Với đội ngũ HLV đông đảo, chuyên nghiệp trung tâm tổ chức các lớp dạy bơi với hình thức kèm riêng giúp học viên đạt hiệu quả học bơi cao nhất.

Dạy bơi kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp) do đó đảm bảo được an toàn cho tất cả các học viên đặc biệt là trẻ em và người lớn chưa biết bơi. Hầu hết, trẻ em và người chưa biết bơi đều nhát nước, nên việc được giáo viên luôn có mặt bên cạnh cả trong lúc học lý thuyết lẫn thực hành các động tác kỹ thuật sẽ giúp học viên an tâm hơn, học hiệu quả hơn.

Lớp học bơi ở Bảo Sơn 2018 được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Lớp học bơi ở Bảo Sơn 2018 được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Ưu điểm của hình thức dạy bơi kèm riêng không chỉ dừng lại ở chất lượng, an toàn mà còn là sự thuận tiện cho học viên. Khi học bơi ở Bảo Sơn học viên có thể chủ động sắp xếp và đăng ký lịch học của mình phù hợp với lịch làm việc, sinh hoạt của cá nhân. Sự thuận tiện này đặc biệt hữu ích khi phụ huynh cho bé học bơi, sẽ dễ sắp xếp thời gian đưa đón con học hơn. Vậy học phí lớp học bơi kèm riêng là bao nhiêu? có đắt không?

Giá vé học bơi ở Bảo Sơn 2018

Nhiều người có suy nghĩ học bơi kèm riêng học phí sẽ đắt hơn các hình thức dạy bơi thông thường. Nhưng họ không biết rằng, so với việc tiết kiệm thời gian học, giảm được chi phí mua vé vào bể của lớp học bơi kèm riêng so với các lớp học bơi thông thường, thì học phí học bơi ở Bảo Sơn không hề đắt mà có thể còn rẻ hơn.

Giá vé học bơi ở Bảo Sơn khá rẻ và hợp lý
Giá vé học bơi ở Bảo Sơn khá rẻ và hợp lý

Cụ thể giá vé học bơi ở Bảo Sơn 2018 được áp dụng như sau:

  • Giá vé học bơi dành cho trẻ em 4, 5 tuổi bạn liên hệ trực tiếp với trung tâm
  • Giá vé học bơi dành cho bé từ 6 tuổi trở lên là 2.500.000đ/bé
  • Giá vé học bơi cho người lớn: 2.500.000đ/học viên kiểu bơi cơ bản

Lưu ý, giá vé học bơi kèm riêng của tất cả các lớp học bơi kể trên đều chưa bao gồm giá vé vào bể. Giá vé bể bơi Bảo Sơn 2018 được áp dụng là 110.000đ/lượt người lớn và 100.000đ/lượt trẻ em.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến lớp học bơi ở Bảo Sơn 2018 học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

===>>> Học phí học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng 2018 - Giá rẻ mà chất lượng phục vụ lại tốt !