Giải mã sức hút ngày càng nóng của khóa học bơi Bảo Sơn kèm riêng

Chia sẻ

Chất lượng, sự an toàn, tình yêu bơi lội và nhiều hơn nữa, tất cả đều hội tụ ở khóa học bơi Bảo Sơn kèm riêng. Thời gian qua, khóa học luôn thể hiện sức hút "khủng" của mình bằng sự quan tâm, yêu thích của các học viên ở mọi lứa tuổi.

Khóa học bơi Bảo Sơn kèm riêng do Bảo Sơn Swimming tổ chức, địa điểm ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn (50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội). Đây là một trong những bể bơi khá lý tưởng được các tín đồ bơi lội ưa thích. Bể bơi Bảo Sơn có không gian rộng, thoáng và là bể bơi bốn mùa, do vậy bạn có thể học bơi ở đây vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày mà không cần lo lắng đến diễn biến của thời tiết.

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn - Địa điểm lý tưởng học bơi
Bể bơi khách sạn Bảo Sơn - Địa điểm lý tưởng học bơi

Lớp học bơi Bảo Sơn kèm riêng được rất nhiều học viên ưa thích vì sự an toàn và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Tất cả đội ngũ giáo viên của Bảo Sơn Swimming là những thầy cô giáo có chuyên môn vững vàng, có nghiệp vụ sư phạm tốt đã được rèn luyện qua nhiều năm kinh nghiệm dạy bơi.

Khi được học bơi cùng các thầy cô, giáo của trung tâm bạn đặc biệt yên tâm về sự an toàn trong suốt quá trình học, đây chính là ưu điểm nổi bật của hình thức dạy bơi kèm riêng Bảo Sơn Swimming đã lựa chọn. Môt thầy, cô giáo chỉ kèm từ 1 - 2 học viên do vậy, trong suốt chặng đường làm quen và bơi thành thạo bạn luôn được các giáo viên kèm cặp, chỉ dẫn tận tình từng động tác kỹ thuật nên thời gian để bạn hoàn thành kỹ năng phơi lội của mình sẽ chỉ mất từ 7 - 10 ngày.

Học bơi nhanh chóng, chất lượng tại bể bơi Bảo Sơn
Học bơi nhanh chóng, chất lượng tại bể bơi Bảo Sơn

Ngoài việc biết bơi Bảo Sơn Swimming còn cam kết sẽ mang đến cho bạn những kỹ năng quan trọng như tập thở, tập đứng nước, thả nổi, cách ứng phó khi bơi vào vùng nước sâu, xoáy để bạn có thể tự bảo đảm an toàn cho bản thân và có thể trở thành "công dân có ích" khi cứu giúp các trường hợp gặp nạn.

Không chỉ được học bơi nhanh chóng, khóa học bơi tại khách sạn Bảo Sơn kèm riêng còn hấp dẫn mọi học viên vì bạn được lựa chọn thời gian học và giáo viên (nam, hoặc nữ) theo nhu cầu của mình. Đây là điều khác biệt mà những lớp dạy bơi thông thường, đông thành viên không thể mang đến cho bạn.

Bị thu hút bởi bộ môn bơi lội, vậy bạn hãy học bơi tại khách sạn Bảo Sơn ngay hôm nay, để có bản lĩnh làm chủ những đường bơi xanh. Nếu quan tâm và có nhu cầu học bơi bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với Bảo Sơn Swimming qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.