Giảm giá 20% cho khóa học bơi mùa đông bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Thông tin mới nhất trong mùa đông năm nay, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, triển khai các khóa học bơi dành cho mọi lứa tuổi, với mức học phí vô cùng phải chăng và hiện đang được giảm giá 20%. Để biết thêm thông tin, cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây.

Lợi ích khi tham gia khóa học bơi mùa đông

Nếu bạn cho rằng, việc học bơi mùa đông là một ý tưởng "tồi tệ" thì bạn đã hoàn toàn nhầm lẫn. Bởi hiện nay, rất nhiều học viên cho rằng việc học bơi vào mùa đông là 1 trải nghiệm vô cùng thú vị, học bơi không hề lạnh như bạn vẫn nghĩ. Học bơi mùa đông tại bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, học viên sẽ được đắm mình trong làn nước ấm áp giúp cho cơ thể được lưu thông khí huyết, giúp phòng chống các bệnh về cảm cúm, giúp tăng cường sức khỏe dẻo dai. Ngoài ra, học bơi mùa đông bể vắng khách hơn mùa hè, vì vậy học viên có nhiều không gian tập luyện hơn. Không chỉ vậy, bể bơi Bảo Sơn là điểm thực hành bơi nổi tiếng, thu hút rất nhiều học viên tham gia bởi chất lượng nước luôn đảm bảo sạch sẽ, độ PH phù hợp, không sử dụng chất tẩy rửa độc hại, đảm bảo sức khỏe và làn da của học viên.

Học bơi mùa đông bể vắng, nước sạch, bơi nước nóng không lạnh
Học bơi mùa đông bể vắng, nước sạch, bơi nước nóng không lạnh

Phương pháp dạy bơi tại bể Bảo Sơn

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức các khóa học bơi mùa đông dành cho mọi lứa tuổi tại bể bơi Bảo Sơn. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, họ đều là những "siêu kình ngư" chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, có phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Tại trung tâm Hà Nội Swimming đang áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Ngoài ra, HLV còn nhìn nhận đánh giá học viên dựa trên tiêu chí về năng khiếu hay thể chất để có thể đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy này, đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi học.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng học viên
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng học viên

Nội dung các lớp học bơi tại bể Bảo Sơn

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tuyển sinh các lớp học bơi mùa đông với nội dung từ cơ bản đến chuyên sâu, cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Giá vé bể bơi: người lớn 110.000đ/lượt, trẻ em: 100.000đ/lượt

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng học viên
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng học viên

Chương trình giảm giá cho khóa học bơi mùa đông bể Bảo Sơn

Hiện nay, đối với các lớp học bơi mùa đông, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang có chương trình giảm giá theo nhóm học viên đăng ký. Giảm ngay 20% cho nhóm 3 học viên đăng ký; giảm 10% cho nhóm 2 học viên đăng ký khóa học bất kỳ.

Thời gian giảm giá học phí chỉ diễn ra trong thời gian rất ngắn, vì vậy để thụ hưởng chương trình, các học viên hãy cùng bạn bè, người thân đăng ký ngay để trải nghiệm khóa học thú vị, hấp dẫn này.

Học viên đăng ký khóa học bơi mùa đông tại bể bơi Bảo Sơn do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.