Giảm ngay 20% học phí dạy bơi mùa đông cho trẻ em 2018

Chia sẻ

Mùa đông thời tiết lạnh, các bé thường không có hoạt động thể thao ngoài trời vì sợ làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Với mục đích tạo ra sân chơi thú vị, bổ ích cho các bé, giúp các bé vận động, tăng cường sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch khi chuyển mùa thì tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn có tổ chức các khóa học bơi cho trẻ em, thu hút đông đảo đối tượng học viên trẻ em tham gia.

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn - số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội là bể bơi bốn mùa trong nhà, có hệ thống lọc nước tuần hoàn hiện đại, hoàn toàn không sử dụng các chất tẩy rửa. Đồng thời, có hệ thống cảm ứng, gia nhiệt tự động giúp nước luôn trong sạch, ấm áp vào mùa đông. Đảm bảo an toàn với sức khỏe và làn da của bé. Là địa điểm lý tưởng học bơi mùa đông cho các bé.

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi cho học viên trẻ em
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi cho học viên trẻ em

Khi các bé tham gia các khóa học bơi vào mùa đông, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì học bơi tại bể bơi Bảo Sơn các bé không hề bị lạnh, ngược lại được bơi lội trong làn nước ấm áp, các bé được thư giãn, giảm căng thẳng do học tập, cơ thể tăng khả năng trao đổi chất, lưu thông khí huyết, các bé sẽ ăn ngon, ngủ ngon hơn.

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi cho học viên trẻ em
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi cho học viên trẻ em

Khi các phụ huynh đăng ký cho bé tham gia học bơi tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn, là đã tạo điều kiện cho các bé trải nghiệm một sân chơi thể thao thú vị và bổ ích. Cam kết các phụ huynh sẽ hoàn toàn hài lòng bởi phương pháp dạy hiệu quả, giáo viên nhiệt tình, thân thiện, thời gian học linh hoạt và học phí rẻ nhất Hà Nội.

Tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn, các huấn luyện viên chỉ nhận dạy kèm riêng, chỉ từ 1 đến 2 trẻ vào 1 lớp. Đồng thời với giáo án chuyên biệt, dựa vào thể chất và năng khiếu của các bé, huấn luyện viên sẽ điều chỉnh phù hợp phương pháp dạy một cách phù hợp với các bé để đảm bảo các bé tiếp thu nhanh, đảm bảo 100% bé tự tin bơi thành thạo sau mỗi khóa học (tùy năng khiếu của bé mà mỗi khóa học thường kéo dài chỉ từ 7 đến 10 buổi học).

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi cho học viên trẻ em
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi cho học viên trẻ em

Các khóa học luôn linh hoạt về thời gian, các bé tự do đăng kí lịch học, khung thời gian có thể học với huấn luyện viên trong thời gian mở cửa của bể bơi (6h-21h). Hay có thể lựa chọn huấn luyện viên nam hay nữ hướng dẫn học bơi theo ý thích.

Chi phí khóa học bơi mùa đông cho trẻ em (từ 6 tuổi trở lên) năm 2018 tại Bảo Sơn Swimming hết sức hấp dẫn chỉ từ 2.500.000đ/hv/khóa học bơi cơ bản (bơi ếch); 3.000.000đ/hv/khóa học bơi nâng cao (bơi sải); 4.500.000đ/hv/khóa học bơi nâng cao (bơi bướm).

Đặc biệt, nếu như đăng kí ngay theo nhóm mỗi khóa học bơi mùa đông cho trẻ em được giảm từ 10% mỗi nhóm học đăng kí từ 2 bé; giảm ngay 20% khi đăng kí học bơi từ 3 bé.

Ngay bây giờ, hay nhanh tay đăng ký cho bé khóa học bơi mùa đông 2018 với sự trải nghiệm thú vị, nhận lại vô vàn những lợi ích. Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và đăng ký học nhanh chóng.