Giáo viên dạy bơi tại Hà Nội chất lượng nhất | Dạy học bơi kèm riêng

Chia sẻ

Ở đâu có giáo viên dạy bơi giỏi, chất lượng và chuyên nghiệp tại Hà Nội? Hãy đến với Bảo Sơn Swimming để được học bơi cùng đội ngũ giáo viên hàng đầu hiện nay. Với hình thức dạy bơi kèm riêng chắc chắn sẽ giúp bạn có được khóa học bơi an toàn và hiệu quả nhất.

Đội ngũ giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp tại Bảo Sơn Swimming

Bảo Sơn Swimming sở hữu đội ngũ giáo viên đông đảo, chuyên nghiệp. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của trung tâm so với nhiều trung tâm dạy bơi khác. Nếu như các trung tâm chỉ do 1 hoặc 2 giáo viên phụ trách thì đội ngũ giáo viên của Bảo Sơn Swimming lên đến hàng chục.

Tất cả giáo viên tại trung tâm đều được đào tạo bài bản về chuyên môn tại các trường thể thao uy tín mà còn là những người có kinh nghiệm thi đầu dày dặn trong nhiều đấu trường bơi lội chuyên nghiệp. Do đó học bơi tại trung tâm học viên sẽ không phải lo lắng về sự quá tải và luôn an tâm khi được học bơi cùng đội ngũ giáo viên hàng đầu hiện nay.

Các giáo viên dạy bơi tại Bảo Sơn Swimming đều là những giáo viên giỏi, chuyên nghiệp
Các giáo viên dạy bơi tại Bảo Sơn Swimming đều là những giáo viên giỏi, chuyên nghiệp

Đặc biệt khi học bơi tại trung tâm học viên được chọn giáo viên nam hoặc nữ theo mong muốn của mình để có được tâm lý thoải mái nhất khi học. Điều này khá quan trọng bởi tâm lý góp phần rất lớn vào việc quyết định đến chất lượng khóa học.

Các lớp học bơi ở Bảo Sơn Swimming được tổ chức như thế nào

Không chỉ được biết đên với đội ngũ giáo viên giỏi và chuyên nghiệp, Bảo Sơn Swimming còn khẳng định thương hiệu với hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng.

Hình thức dạy bơi ở Bảo Sơn là dạy bơi kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Ưu điểm nổi trội của hình thức này không chỉ dừng lại ở việc đảm bảm sự an toàn tuyệt đối cho học viên mà quan trọng hơn, nó đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho các lớp học.

Suốt quá trình học bơi, giáo viên luôn có mặt bên cạnh học viên để hướng dẫn tỉ mỉ từng động tác, trực tiếp uốn nắn các động tác kỹ thuật giúp học viên thực hiện một cách dễ dàng nhất. Do đó chỉ sau 7 - 10 buổi học, học viên có thể tự tin bơi lội và hoàn thành khóa học của mình.

Học bơi tại Bảo Sơn Swimming học viên tự tin bơi lội chỉ sau 7 - 10 buổi học
Học bơi tại Bảo Sơn Swimming học viên tự tin bơi lội chỉ sau 7 - 10 buổi học

Sau khi tham gia khóa học bơi tại Bảo Sơn Swimming học viên nhận được những gì?

Học bơi cùng đội ngũ giáo viên giỏi của Bảo Sơn Swimming bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì mong đợi. Cụ thể sau khóa học chúng tôi cam kết học viên sẽ làm được những điều sau:

  • Học viên có thể tự tin bơi lội đúng kỹ thuật một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng
  • Nắm bắt được các kỹ năng an toàn cần thiết khi bơi như :kỹ năng thả nổi và đứng nước
  • Bạn sẽ được hướng dẫn cách hổ trợ khi người khác khi gặp tai nạn dưới nước và biết cách phòng chống đuối nước hiệu quả

Để đăng ký học bơi cùng giáo viên chuyên nghiệp tại Bảo Sơn học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.