Gợi ý lớp học bơi sải dành cho người lớn mùa đông 2018

Chia sẻ

Bên cạnh những lớp học bơi dạng cơ bản thì lớp học bơi sải nâng cao dành riêng cho người lớn trong mùa đông 2018 này cũng đã và đang thu hút được sự chú ý của khá nhiều học viên. Nếu như quý vị và các bạn đang cảm thấy lo lắng vì chưa biết nên chọn lớp học sải mùa đông nào để đảm bảo uy tín, chất lượng thì hãy bớt chút thời gian để tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Gợi ý lớp học bơi sải dành cho người lớn mùa đông 2017
Gợi ý lớp học bơi sải dành cho người lớn mùa đông 2018 - 01

Lớp học bơi sải dành cho người lớn mùa đông 2018 mà chúng tôi đang muốn nói đến ở đây chính là lớp học bơi tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội.

Hiện tại thì lớp học bơi này đang do những siêu kình ngư của tuyển bơi lội quốc gia đảm nhiệm việc giảng dạy và được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng. Chính vì lẽ đó đến với lớp học bơi này học viên sẽ nhận được rất nhiều tiện ích như: Có thể chủ động chọn khung giờ tham gia học tập và rèn luyện, tùy chọn HLV nam - nữ...

Hơn hết, mặc dù được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nhưng chi phí cho một khóa học bơi sải mùa đông dành cho người lớn 2018 của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming lại hết sức phải chăng. Cụ thể để tham gia vào lớp học bơi sải mùa đông bể Bảo Sơn học viên cần bỏ ra mức phí là 3 triệu đồng. Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể.

Gợi ý lớp học bơi sải dành cho người lớn mùa đông 2017
Gợi ý lớp học bơi sải dành cho người lớn mùa đông 2018 - 02

Học bơi sải mùa đông cho người lớn bể Bảo Sơn sẽ được áp dụng theo đúng chuẩn quy trình đào tạo dạy học bơi nâng cao uy tín, chất lượng của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming.

Học viên sẽ được ôn lại toàn bộ các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản sau đó mới bổ trợ và nâng cao thêm kỹ thuật bơi của kiểu bơi sải. Như đã nói ở trên thì tại đây có đầy đủ HLV nam và nữ tham gia giảng dạy nên học viên có thể chủ động đăng ký và lựa chọn.

Khóa học bơi sải mùa đông kèm riêng dành cho người lớn tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn có thời gian đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Đây là khoảng thời gian lý tưởng cho cả những học viên có quỹ thời gian eo hẹp nhất. Bảo Sơn Swimming cam kết 100% học viên khi đến với lớp học bơi này sẽ biết bơi sải thuần thục và chuẩn xác.

Gợi ý lớp học bơi sải dành cho người lớn mùa đông 2017
Gợi ý lớp học bơi sải dành cho người lớn mùa đông 2018 - 03

Để đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi sải mùa đông dành cho người lớn ở bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức quý học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

===>> Xem thêm : Khám phá lớp học bơi mùa đông cho người lớn bể Bảo Sơn