Gợi ý lớp học bơi trẻ em giá rẻ, chất lượng nhất Hà Nội

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm một lớp học bơi cho trẻ em có giá rẻ nhưng cũng phải đảm bảo được chất lượng. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn gợi ý về một địa chỉ có lớp học bơi dành riêng cho trẻ em vô cùng chất lượng mà chi phí lại siêu hợp lý. Đó là lớp học bơi nào vậy?! Hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé!

Các bài viết liên quan.

Học bơi siêu tốc, cam kết biết bơi trong vòng 7 ngày

Dạy học bơi bể Bảo Sơn: Nhận dạy bơi cho học viên từ mấy tuổi?!

Học bơi 1 thầy 1 trò giá rẻ, môi trường thực hành bơi chất lượng

Gợi ý lớp học bơi trẻ em giá rẻ, chất lượng nhất Hà Nội
Gợi ý lớp học bơi trẻ em giá rẻ, chất lượng nhất Hà Nội 01

Lớp dạy bơi cho trẻ em giá rẻ, chất lượng nhất Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý vị & các bạn ở đây chính là lớp học bơi dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức.

Ở lớp học bơi này trẻ sẽ được các chuyên gia dạy học bơi hàng đầu quốc gia hướng dẫn và học cách thở nước sao cho đúng cách mà không bị sặc nước. Cùng với đó, trẻ sẽ được học thêm các kỹ năng khác như thả nổi, đứng nước ở mọi độ sâu, cách khởi động toàn bộ cơ thể trước khi bơi để phòng tránh hiện tượng chuột rút... Và mục tiêu cuối cùng của lớp học bơi này là giúp cho trẻ có thể biết bơi một kiểu bơi cơ bản, thông dụng nhất - bơi ếch.

Gợi ý lớp học bơi trẻ em giá rẻ, chất lượng nhất Hà Nội
Gợi ý lớp học bơi trẻ em giá rẻ, chất lượng nhất Hà Nội 02

Mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên và trẻ sẽ được thực hành trong khu vực bể bơi dành riêng cho trẻ em nên quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của bé.

Điều cần thiết nhất là hãy trang bị cho bé một số vật dụng cần thiết như kính bơi, mũ bơi, nút tai để hỗ trợ cho việc học bơi được thuận lợi hơn.

Quá trình học sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi và thời gian thực hành mỗi buổi là từ 60 đến 90 phút. Chi phí cho khóa dạy bơi cơ bản dành cho trẻ em bể Bảo Sơn hiện đang được trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming áp dụng với mức phí là 2,5 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể).

Giá vé dành cho trẻ em bể Bảo Sơn là 110.000/người/lượt và mở cửa từ 6h đến 21h hàng ngày. Quý phụ huynh có thể chủ động chọn lựa khung giờ học cũng như HLV nam - nữ cho con em mình.

Gợi ý lớp học bơi trẻ em giá rẻ, chất lượng nhất Hà Nội
Gợi ý lớp học bơi trẻ em giá rẻ, chất lượng nhất Hà Nội 03
Ngoài những lớp học bơi cho trẻ em giá rẻ , Bảo Sơn Swimming còn tổ chức các lớp học bơi giá rẻ ở Hà Nội cho mọi lứa tuổi ! Hãy đăng kí lớp học bơi giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất !

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại lớp học bơi giá rẻ, chất lượng nhất Hà Nội hiện đang được trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.