Hè bổ ích với lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming

Chia sẻ

Bên cạnh học văn hóa, viêc trang bị các kỹ năng mềm, hay các kỹ năng sống cho bé được các bậc phụ huynh hết sức quan tâm, nhất là khi hè về. Tuy nhiên, việc học như nào để bé không bị nhàm chán lại là một câu hỏi lớn. Với cách đổi mới giảng dạy của lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn ở Bảo Sơn Swimming, bạn không những có thể trang bị cho bé một kỹ năng sống quan trọng, mà còn giúp bé có được ký ức hè đầy lý thú. 

Trong bơi lội, do yêu cầu phải liên tục đạp chân – quạt tay; cơ lưng phải giãn ra và xoay; bụng phải hóp lại để tăng sức mạnh cho đôi chân và giữ cơ thể ổn định nên việc tập luyện hoạt động này giúp bé trở nên năng động, nhanh nhẹn, linh hoạt.

Hè bổ ích với lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming 01
Hè bổ ích với lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming 01

Bên cạnh đó, vì khi bơi, bé được thỏa sức tự do vẫy vùng nên việc học bơi còn giúp trẻ ức chế những căng thẳng và mệt mỏi. Không những thế đồng, học bơi còn giúp bé trưởng thành, và vui tươi hơn.

Song, một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, thời gian tập trung trung bình của trẻ từ 3-8 tuổi chỉ có khoảng 8 phút, và tối đa cũng chỉ khoảng 13 phút. Bởi vậy để tăng sự tập trung của bé, người dạy cần có sự kết hợp nhịp nhàng giữa việc học và việc chơi đùa.

Hè bổ ích với lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming 02
Hè bổ ích với lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming 02

Lựa chọn Bảo Sơn Swimming, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bé yêu sẽ có được những trải nghiệm bơi lội "trên cả tuyệt vời". Với phương pháp dạy bơi kèm riêng, chúng tôi đảm bảo bé sẽ nhận được sự quan tâm, theo sát của huấn luyện viên ở từng cự ly. Điều này không những giúp bé có tâm lý thoải mái nô đùa, mà còn giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

Nói cách khác, việc tiếp thu kiến thức theo cách vừa học vừa chơi của lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming không những giúp bé khỏe mạnh, sống lành mạnh, hòa đồng với bạn bè, mà còn giúp bé tăng kỹ năng học hỏi, nắm bắt kinh nghiệm từ những người khác.

Hè bổ ích với lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming 03
Hè bổ ích với lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming 03

Bên cạnh đó, phương pháp dạy bơi này còn tạo điều kiện để các bậc phụ huynh được chủ động sắp xếp thời gian học sao cho hợp lý, thuận tiện nhất.

Sở hữu đội ngữ huấn luyện viên hầu hết là các cựu vận động viên đội tuyển quốc gia, có chuyên môn giỏi, phương pháp dạy khoa học, cùng khả năng nắm bắt tâm lý tốt, chúng tôi cam kết 100% bé sẽ biết bơi sau khi kết thúc khóa học.

Còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay tới hotline 096-861-95-95 (24/7) để giúp bé có được kỳ nghỉ hè bổ ích với lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming.