Hè này cho con học bơi, mẹ bất ngờ với cả “rổ” lợi ích

Chia sẻ

Chỉ sau 1 khóa học bơi hè, bé nhà chị Nga (Từ Liêm, Hà Nội) trở nên mạnh dạn, vui tươi hơn hẳn, thay vì những ngày ở nhà dán mắt vào ipad giờ bé lại kéo theo cả mẹ đi bơi vừa tốt cho sức khỏe lại tốt cho vóc dáng. Đó là những chia sẻ của chị Nga - một người mẹ hạnh phúc và đã từng chọn đúng hoạt động hè cho con. Năm trước chị đã cho bé tham gia học bơi ở Bảo Sơn.

Hè này hãy cho con học bơi, mẹ và bé nhận ngàn lợi ích

Hè này, bạn sẽ cho con học gì, chơi gì và làm gì? Nếu định hướng đúng những hoạt động hè cho bé, bạn không những giúp bé phát triển toàn diện hơn cả về thể chất, trí tuệ mà còn giúp bé có những kỹ năng sống cần thiết, ngược lại nếu chọn những bộ môn không phù hợp vô tình sẽ khiến các bé thêm áp lực, nhiều em bị stress, trầm cảm. Vì vậy, thay vì bắt bé học thêm các môn năng khiếu không đúng sở thích của bé, nhiều mẹ cho con học hè bằng các môn thể thao, vừa tốt cho sức khỏe lại vừa giúp bé rèn luyện thêm kỹ năng sống. Điển hình là bộ môn bơi lội.

Bộ môn bơi lội là môn thể thao hấp dẫn mọi lứa tuổi, vì vậy hầu như bé nào khi tham gia học bơi cũng vô cùng thích thú và hoàn toàn không cảm thấy bị áp lực, mệt mỏi như nhiều môn học khác. Thêm vào đó, học bơi không chỉ đơn giản là tạo cho bé một hoạt động hè bổ ích mà nó còn là một kỹ năng sống cực quan trọng.

Bơi lội là môn thể thao tốt cho sức khỏe, là hoạt động hè mẹ nên chọn cho bé
Bơi lội là môn thể thao tốt cho sức khỏe, là hoạt động hè mẹ nên chọn cho bé

Hè này, cho bé học bơi là cách tốt nhất để mẹ giúp bé có một hoạt động hè lành mạnh và tốt cho sức khỏe. Khoa học đã chứng minh, bơi lội là môn thể thao giúp trẻ em phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Trong quá trình học bơi, bé phải vận dụng tất cả các bộ phận trên cơ thể, giúp quá trình trao đổi chất diễn ra một cách mạnh mẽ hơn để bé ăn khỏe, ngủ tốt, phát triển tốt. Như vậy mẹ cũng chẳng phải lo đến vấn đề con biếng ăn, ngủ ít nữa.

Khi bơi, chân để đạt nước dướn người về phía trước giúp hệ xương được kẽo giãn, thúc đẩy quá trình tăng chiều cao một cách tự nhiên, mẹ sẽ chẳng phải thúc bé ăn, uống thực phẩm chức năng mà bé vẫn có chiều cao lý tưởng.

Trong quá trình học bơi, bé được hòa mình với làn nước mát lạnh, nước cũng là công cụ mát xa cực tốt giúp toàn thân bé được thư giãn và có tinh thần lạc quan, yêu đời nhất.

Ngoài những lợi ích cực tốt cho sức khỏe, học bơi còn là lớp học kỹ năng sống cho bé hoàn hảo nhất. Kỹ năng bơi lội và phòng tránh đuối nước từ lâu đã trở thành kỹ năng khuyến cáo cần trang bị cho trẻ nhỏ. Do vậy, phụ huynh chọn một khóa học bơi hè cho bé là hoàn toàn đúng đắn. Tuy nhiên, để bé có khóa hộc bơi hiệu quả, tận dụng được nhiều lợi ích nhất, mẹ phải chọn đúng địa chỉ học bơi cho con.

Cho con học bơi hè ở đâu hiệu quả

Để cho bé được tham gia khóa học bơi hè hiệu quả nhất, hãy cho bé tham gia học bơi ở Bảo Sơn. Lớp học bơi Bảo Sơn là lớp học bơi từ lâu đã được các mẹ Hà Nội cực tin tưởng.

Học bơi ở Bảo Sơn, bé được học bơi với hình thức kèm riêng chất lượng
Học bơi ở Bảo Sơn, bé được học bơi với hình thức kèm riêng chất lượng

Bể bơi Bảo Sơn sạch sẽ, lại là bể bốn mùa trong nhà nên bé có thể học bơi vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Học bơi ở Bảo Sơn, bé được học bơi với hình thức kèm riêng chất lượng (1 giáo viên chỉ kèm từ 1 - 2 bé trong 1 khóa học). Vì vậy phụ huynh hoàn toàn yên tâm về sức khỏe và sự an toàn của con mình trong suốt quá trình học bơi.

Để được tư vấn và đăng ký học bơi ở Bảo Sơn cho bé, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.