Hình thức tổ chức lớp học bơi người lớn bể Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Nhu cầu học bơi hiện nay không chỉ dừng lại ở lứa tuổi trẻ em, người lớn cũng vô cùng thích môn thể thao nhiều lợi ích này. Chính vì vậy, thời gian qua lớp học bơi người lớn bể Bảo Sơn luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía học viên.

Hình thức tổ chức lớp học bơi người lớn bể Bảo Sơn 2018

Hình thức tổ chức các lớp học bơi chính là một trong những tiêu chí đánh giá về chất lượng khóa học. Vì vậy, Bảo Sơn Swimming lựa chọn hình thức dạy bơi chất lượng nhất hiện nay cho tất cả các lớp dạy bơi của mình - đó là hình thức dạy kèm riêng.

Tất cả các lớp học bơi người lớn bể Bảo Sơn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Tất cả các lớp học bơi người lớn bể Bảo Sơn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Tham gia các lớp học bơi kèm riêng của Bảo Sơn Swimming, học viên sẽ luôn được giáo viên quan tâm, theo sát vì vậy sự an toàn của những học viên chưa biết bơi sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Thêm vào đó, chỉ với hình thức học kèm riêng (1 giáo viên chỉ kèm từ 1 đến 2 học viên) học viên mới có được những lợi ích tuyệt vời, cực cần thiết.

  • Thứ nhất: Học viên sẽ có thời gian hoàn thành khóa học ngắn nhất, bởi học viên được giáo viên trực tiếp hướng dẫn kiến thức sau đó kết hợp thực hành ngay tại bể, dưới sự uốn nắn, chỉnh sửa của giáo viên. Vì vậy thông thường chỉ từ 7 - 10 buổi học viên có thể biết bơi. Với lịch làm việc dày đặc của người lớn thì đây là quãng thời gian phù hợp có thể bỏ ra để trang bị cho mình kỹ năng bơi lội quan trọng.
  • Thứ hai: Học viên sẽ được chọn học cùng giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầu. Đây không chỉ là lợi ích mà còn là quyền lợi của học viên, bởi chỉ khi được học cùng giáo viên mình mong muốn, hiệu quả khóa học mới đạt được mức tối đa.
  • Thứ ba: Học viên được chủ động sắp xếp lịch học theo mong muốn. Đây là lợi ích cần thiết với những học viên bận rộn. Đảm bảo học viên có thể tham gia học vào bất cứ thời gian nào mình rảnh dỗi

Học phí các lớp học bơi người lớn bể Bảo Sơn

Học phí lớp học bơi người lớn bể Bảo Sơn 2018 được áp dụng tùy theo từng lớp học và chưa bao gồm vé vào bể như sau: Lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/học viên, 3.000.000đ/học viên/khóa học bơi nâng cao 1 (bơi sải), 4.500.000đ/học viên/khóa học bơi nâng cao 2 (bơi bướm).

Một giờ học bơi cơ bản của học viên tại Bảo Sơn Swimming
Một giờ học bơi cơ bản của học viên tại Bảo Sơn Swimming

Cách đăng ký lớp học bơi người lớn bể Bảo Sơn

Để đăng ký học bơi người lớn bể Bảo Sơn 2018 bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để đăng ký, sau đó trung tâm sẽ phân giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầu của học viên trực tiếp chịu trách nhiệm đứng lớp. Giáo viên sẽ liên hệ với học viên để hẹn lịch học cụ thể và đón học viên tại bể học buổi đầu tiên.

===> Xem thêm thông tin các lớp dạy bơi người lớn của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming