Hỗ trợ tới 20% học phí học bơi mùa đông 2018 tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Các tín đồ bơi lội tại bể bơi Bảo Sơn đã biết thông tin "hot" nhất mùa đông 2018 này chưa? Đó là chương trình hỗ trợ học phí giảm giá ngay 20% cho các học viên tham gia khóa học của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming ngay hôm nay.

Các khóa học bơi mùa đông 2018 tại bể bơi Bảo Sơn

Để đáp ứng được đông đảo số lượng học viên với mong muốn tham gia các khóa học bơi, ngay trong mùa đông 2018, Bảo Sơn Swimming liên tục tuyển sinh các lớp học bơi dành cho người lớn và trẻ em ở các khóa học như:

1. Khóa học bơi cơ bản (các kĩ năng xử lý tình huống dưới nước; học bơi ếch).

2. Khóa học bơi nâng cao 1 (học bơi sải).

3. Khóa học bơi nâng cao 2 (học bơi bướm).

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Các học viên đăng ký các khóa học tại đây sẽ được thực hành bơi tại bể bơi nước nóng chất lượng cao Bảo Sơn. Bể bơi có chế độ lọc nước tuần hoàn, khử trùng bằng công nghệ cao, nước luôn trong xanh, sạch sẽ. Đặc biệt, vào mùa đông nhiệt độ nước trong bể tự động thay đổi theo thân nhiệt người bơi nhờ hệ thống máy cảm biến gia nhiệt tự động. Không chỉ vậy, bể bơi được thiết kế phù hợp cho cả trẻ em va người lớn, được thiết kế hoàn toàn trong nhà, kín gió vì vậy đây là địa điểm thực hành bơi rất lý tưởng cho các học viên.

Để đảm bảo chất lượng, các HLV tại trung tâm Bảo Sơn Swimming chỉ nhận dạy kèm riêng, mỗi lớp chỉ tối đa 2 học viên. Cùng với đó là hệ thống giáo án chuyên biệt, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Các học viên sẽ dễ dàng tiếp thu cũng như rút ngắn thời gian học bơi. Vì vậy, trung tâm Bảo Sơn Swimming luôn cam kết 100% học viên biết bơi sau mỗi khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi học. Đặc biệt, các học viên có thể tự chọn cho mình HLV phù hợp và lựa chọn thời gian học bơi mà không cần phụ thuộc vào lịch học của trung tâm đưa ra.

Hỗ trợ 20% học phí cho các khóa học bơi mùa đông 2018

Tại các lớp học bơi mùa đông 2018, luôn cam kết đem đến chất lượng tốt nhất, hứa hẹn mang đến sân chơi thú vị bổ ích cho các học viên nhưng với mức giá học phí thì không hề cao hơn mùa hè. Cụ thể:

Với các lớp học bơi cơ bản (áp dụng học phí dành cho trẻ em trên 6 tuổi và người lớn): học các kỹ thuật bơi cơ bản (bơi ếch) và học các kỹ năng xử lý tình huống dưới nước: 2.500.000/hv/khóa học.

Lớp bơi nâng cao 1: học kỹ thuật bơi sải (các học viên đã biết kỹ thuật bơi cơ bản): 3.000.000/hv/khóa học.

Lớp học bơi nâng cao 2: học kỹ thuật bơi bướm (kỹ thuật bơi khó nhất, chuyên sâu hơn dựa trên 2 kỹ thuật bơi ếch và bơi sải): 4.500.000/hv/khóa học.

Thời gian thực hành trong bất kỳ khóa học bơi là từ 60 đến 90' phụ thuộc vào thể chất của học viên. Các HLV sẽ trực tiếp sửa lỗi sai, đảm bảo cho các học viên tiếp cận kĩ thuật nhanh nhất.

Hỗ trợ 20% học phí chỉ có tại Bảo Sơn Swimming
Hỗ trợ 20% học phí chỉ có tại Bảo Sơn Swimming

Đến với Bảo Sơn Swimming, các học viên không chỉ có khóa học bổ ích thú vị, mà duy nhất trong mùa đông 2018, tại Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming có chương trình hỗ trợ giảm giá học phí 20% cho nhóm từ 3 học viên đăng ký các khóa học bơi bất kỳ, giảm giá 10% cho nhóm 2 học viên đăng ký khóa học bất kỳ.

Vì vậy, để cùng trải nghiệm sự thú vị trong các khóa học bơi mùa đông 2018 ngay tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn, hãy nhanh tay đăng ký học bơi cùng nhóm bạn bè, người thân để được hưởng ưu đãi có 1 không 2 này. Để đăng kí ngay khóa học bơi mùa đông do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.