Học bơi 1 kèm 1 tại Bảo Sơn Swimming 2018

Chia sẻ

Tại Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming (số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội) hiện đang tổ chức các lớp dạy bơi với nội dung từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi đối tượng học viên. Phương pháp dạy bơi 1 kèm 1 (1HLV hướng dẫn riêng 1 học viên), cùng với chương trình giáo án chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Để biết thêm thông tin, mời các bạn theo dõi thông tin trong nội dung bài viết dưới đây.

Đơn vị dạy bơi Bảo Sơn Swimming - dạy bơi tốt nhất khu vực Đống Đa

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming chính là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi dành cho mọi lứa tuổi. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm.

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn dạy bơi 1 kèm 1HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn dạy bơi 1 kèm 1
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn dạy bơi 1 kèm 1

Để đảm bảo cho sự an toàn của học viên khi thực hành bơi dưới nước, đặc biệt là đảm bảo cho quá trình học bơi diễn ra thành công. Các HLV của Trung tâm, chỉ nhận dạy bơi kèm riêng, với hình thức học bơi 1 kèm 1 mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, các HLV sẽ nhìn nhận học viên dựa trên các tiêu chí đánh giá về thể chất, năng khiếu...để có thể đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng học viên đó. Với phương pháp dạy bơi này, Trung tâm Bảo Sơn Swimming đảm bảo cho 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật, sau khi kết thúc khóa học, trong thời gian chỉ từ 7 đến 10 buổi tập luyện.

Lợi ích của học bơi 1 kèm 1 tại Bảo Sơn Swimming

 • Học viên được thực hành bơi tại bể bơi Bảo Sơn. Nơi có không gian bơi thoáng đãng, độ sâu phù hợp dành cho cả trẻ em và người lớn. Đồng thời, chất lượng nước tại đây sạch miễn bàn, với hệ thống lọc nước điện phân muối, không sử dụng chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi.
  HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn dạy bơi 1 kèm 1
  HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn dạy bơi 1 kèm 1
 • Các học viên tham gia khóa học bơi, không chỉ được học về kỹ thuật bơi mà còn được rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống khi gặp phải khi ở dưới nước như: xử lý chuột rút; xử lý đuối nước; ngạt nước; cứu hộ người gặp nạn dưới nước...
 • Học viên tham gia khóa học được quyền lựa chọn cho mình HLV nam hoặc nữ phù hợp. Đồng thời, lịch học bơi cũng được linh hoạt, không cần phụ thuộc vào thời gian mà bên Trung tâm dạy bơi quy định. Các học viên lựa chọn cho mình thời gian học bơi, trong khung giờ mở cửa tại bể Bảo Sơn (6h đến 21h hàng ngày).
 • Học viên Bảo Sơn Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch
  Học viên Bảo Sơn Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch

Nội dung các lớp học bơi 1 kèm 1 tại Bảo Sơn Swimming

Trong dịp hè 2018, Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming đang tuyển sinh các lớp học bơi, dành cho mọi đối tượng học viên, với nội dung và học phí vô cùng phải chăng, hợp lý. Cụ thể:

Học viên Bảo Sơn Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch
Học viên Bảo Sơn Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch
 • Học bơi cơ bản – kỹ thuật bơi ếch: 2.500.000đ/1 học viên/ 1 khóa học
 • Học bơi nâng cao 1 – kỹ thuật bơi sải: 3.000.000đ/1 học viên/1 khóa học
 • Học bơi nâng cao 2 – kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000đ/1 học viên/1 khóa học

Lưu ý: Học phí áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm vé vào bể

Học viên đăng ký lớp học bơi 1 kèm 1 tại Bảo Sơn Swimming, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

===>>> Lớp học bơi 1 kèm 1 cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn