Học bơi 2020 – Lớp học bơi Tăng Bạt Hổ tốt nhất cho người lớn, trẻ em

Chia sẻ

Bể bơi Tăng Bạt Hổ là địa chỉ học bơi ở quận Hai Bà Trưng tốt nhất. Mùa học bơi 2020, các lớp học bơi Tăng Bạt Hổ luôn thu hút số đông các học viên đăng ký tham gia học bơi và tập luyện. Nội dung bài viết sau đây là thông tin chi tiết về các lớp học bơi Tăng Bạt Hổ tốt nhất cho người lớn, trẻ em.

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp có chất lương dạy và học tốt nhất hiện nay tại bể bơi Tăng Bạt Hổ. Tất cả các học viên đăng ký học bơi Tăng Bạt Hổ tại Bảo Sơn Swimming đều được cam kết tuyệt đối sau khi kết thúc khóa học sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Học bơi 2019 - Lớp học bơi Tăng Bạt Hổ tốt nhất cho người lớn, trẻ em
Học bơi 2019 - Lớp học bơi Tăng Bạt Hổ tốt nhất cho người lớn, trẻ em

Tại bể bơi Tăng Bạt Hổ, Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho người lớn và dạy bơi trẻ em. Tất cả các lớp học bơi dành cho người lớn và lớp học bơi cho trẻ em của Bảo Sơn Swimming đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên không quá hai học viên. Cùng với đó đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Bằng việc chọn áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, trong suốt quá trình học, HLV có điều kiện để theo sát học viên đồng thời có thể dễ dàng thay đổi giáo án dạy bơi sao cho phù hợp nhất với khả năng, sự tiến bộ thực tế của học viên.

Nội dung các lớp học bơi Tăng Bạt Hổ của Bảo Sơn Swimming được phân cấp đầy đủ bao gồm học bơi cơ bản, học bơi nâng cao nhằm mục đích phù hợp nhất với mọi đối tượng học viên. Áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học bơi cá lớp học bơi người lớn và học bơi trẻ em của Bảo Sơn Swimming có tính linh hoạt học viên được tự chủ động sắp xếp với HLV hướng dẫn về lịch học sao cho phù hợp nhất.

Học bơi 2019 - Lớp học bơi Tăng Bạt Hổ tốt nhất cho người lớn, trẻ em
Học bơi 2020 - Lớp học bơi Tăng Bạt Hổ tốt nhất cho người lớn, trẻ em

Một trong những vấn đề Bảo Sơn Swimming nhận được nhiều thắc mắc nhất của các học viên, quý phụ huynh là mức học phí các lớp học bơi Tăng Bạt Hổ, 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền. Để giải đáp thắc mắc này, sau đây là thông báo chính thức học phí các lớp học bơi Tăng Bạt Hổ:

  1. Học bơi cơ bản về bơi ếch: 2.5 triệu/1 khóa học/1 học viên
  2. Học bơi nâng cao về bơi sải: 3 triệu/1 khóa học/1 học viên
  3. Học bơi nâng cao về bơi bướm: 4.5 triệu/1 khóa học/1 học viên

Mức học phí trên áp dụng cho tất cả các lớp học bơi dành cho người lớn và lớp học bơi cho trẻ em ở bể Tăng Bạt Hổ. Riêng với trẻ em, mức học phí trên chỉ áp dụng cho trẻ từ 6 tuổi. Một lưu ý nữa là học phí không bao gồm vé vào bể.

Trên đây là những thông tin chi tiết về lớp học bơi Tăng Bạt Hổ tốt nhất cho người lớn, trẻ em theo chương trình học bơi 2020. Qúy phụ huynh và học viên cần được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp về thông tin các lớp học bơi người lớn, học bơi trẻ em bể Tăng Bạt Hổ vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).