Học bơi Bảo Sơn 2018 – 1 khóa học bơi người lớn bao nhiêu tiền?

Chia sẻ

Các lớp học bơi Bảo Sơn dành cho người lớn của Bảo Sơn Swimming là lớp học bơi có chất lượng dạy và học tốt nhất tại bể bơi bốm mùa khách sạn Bảo Sơn. Trong thời điểm mùa học bơi 2018 đang tới gần, Bảo Sơn Swimming nhận được nhiều thắc mắc của học viên 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền. Nội dung bài viết sau đây sẽ trình bày chi tiết thông tin về lớp học bơi dành cho người lớn bể Bảo Sơn.

Các lớp học bơi và nội dung lớp học bơi dành cho người lớn bể Bảo Sơn

Nội dung lớp học bơi cho người lớn bể bơi khách sạn Bảo Sơn bao gồm đầy đủ các nội dung học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Việc phân cấp đầy đủ về nội dung lớp học bơi nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đăng ký học của mọi đối tượng học viên.

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hapu Swimming - Trung tâm dạy hoc bơi cho trẻ em uy tín
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hapu Swimming - Trung tâm dạy hoc bơi cho trẻ em uy tín

Cụ thể, tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Bảo Sơn Swimming có 3 lớp học bơi cho người lớn. Tên gọi và nội dung chi tiết của từng lớp học bơi như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản. Nội dung của lớp học bơi cơ bản là các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch. Đối tượng hướng tới của lớp cơ bản là những học viên chưa biết bơi và lần đầu học bơi.
  2. Lớp học bơi nâng cao 1. Nội dung lớp học về kỹ thuật bơi sải. Đối tượng hướng tới của lớp học bơi là những học viên muốn cải thiện tốc độ bơi.
  3. Lớp học bơi nâng cao 2. Nội dung lớp học bơi là về kỹ thuật bơi bướm. Đối tượng hướng tới của lớp học bơi là những học viên muốn cái thiện kỹ thuật bơi.

Phương pháp dạy bơi và thông tin đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp

Tất cả các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn cho người lớn đều áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên. Cùng với đó, 100% HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Nhờ việc chọn áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên trong quá trình dạy bơi, các HLV có điều kiện theo sát từng học viên và có thể dễ dàng thay đổi giáo án dạy bơi sao cho phù hợp nhất với sự tiến bộ của học viên. Sự kết hợp của hai yếu tố này là lý do quan trọng đảm bảo tuyệt đối chất lượng dạy và học của các lớp học bơi bể Bảo Sơn cho người lớn. Đó cũng chính là lý do vì sao Bảo Sơn Swimming có thể cam kết mọi học viên sau khi kết thúc khóa học có thể bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hapu Swimming - Trung tâm dạy hoc bơi cho trẻ em uy tín
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hapu Swimming - Trung tâm dạy hoc bơi cho trẻ em uy tín

Lịch học, thời gian học cụ thể của các lớp học bơi dành cho người lớn bể Bảo Sơn

Áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn có tính linh hoạt. Học viên được tự sắp xếp lịch học sao cho phù hợp nhất. Chính vì linh học linh hoạt nên các lớp học dành cho người lớn ở Bảo Sơn phù hợp với tất cả các học viên bao gồm cả sinh viên, dân văn phòng, người làm tự do...

Về thời gian, mỗi buổi học bơi khoảng 1,5h đồng hồ tùy theo thể trạng học bơi thực tế của trẻ. Khi đăng ký học bơi, học viên được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về các lớp học bơi Bảo Sơn 2018, lớp học bơi cho người lớn. Học viên muốn đăng ký học bơi để được hỗ trợ chi tiết các thông tin xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).