Học bơi Bảo Sơn 2019: Đăng ký học bơi ngay – giảm liền tay học phí

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp có chất lượng dạy và học tốt nhất hiện nay ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Hè 2019, học viên người lớn và trẻ em khi đăng ký học bơi khách sạn Bảo Sơn tại Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming sẽ nhận được nhiêu ưu đãi hấp dẫn đặc biệt là giảm giá học phí học bơi.

Giới thiệu về Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming nhận dạy học bơi cho cả học viên người lớn và học viên trẻ em. Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dạy và học, học viên khi đăng ký học bơi tại trung tâm được cam kết sẽ bơi tốt bơi thành thạo đung kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Học bơi Bảo Sơn 2019: Đăng ký học bơi ngay - giảm liền tay học phí
Học bơi Bảo Sơn 2019: Đăng ký học bơi ngay - giảm liền tay học phí

Nhằm mục đích đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, tất cả các lớp dạy học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của trung tâm đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng và đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Vì áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng nên trong suốt quá trình học học viên luôn được theo sát; đồng thời được học bơi theo giáo án dạy chuyên biệt.

Trung tâm không giới hạn số buổi học bơi cho các học viên. Như đã nói ở trên trung tâm cam kết về kết quả học bơi của học viên và đó là cam kết duy nhất. Tuy nhiên vì chất lượng dạy và học được đảm bảo tốt nhất nên các học viên đều có thể kết thúc sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học.

Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2019 của trung tâm

Theo nội dung trung tâm có 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao. Chương trình học chi tiết của từng lớp học bơi như sau:

  • Lớp học bơi ếch cơ bản
  • Lớp học bơi sải nâng cao
  • Lớp học bơi bướm nâng cao

Theo chường trình học chi tiết, các học viên chưa biết bơi, mới bắt đầu học bơi nên đăng ký học bơi ếch. Còn những học viên đã biết bơi muốn nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ nên đăng ký học bơi sải hoặc bơi bướm.

Trung tâm nhận dạy bơi cho học viên người lớn và trẻ em với các lớp học bơi dành cho người lớn và lớp học bơi cho trẻ em. Đặc biệt trung tâm nhận dạy bơi cho trẻ 4 tuổi và dạy bơi cho trẻ 5 tuổi với các lớp học hè cho bé 4,5 tuổi đầy lý thú.

Học bơi Bảo Sơn 2019: Đăng ký học bơi ngay - giảm liền tay học phí
Học bơi Bảo Sơn 2019: Đăng ký học bơi ngay - giảm liền tay học phí

Mức ưu đãi, giảm giá học phí học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Từ tháng 1/2019, trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming thực hiện chương trình ưu đãi giảm giá học phí học bơi kèm riêng cho cả học viên người lớn và trẻ em cụ thể như sau:

  • Giảm 20% học phí cho tất cả học viên đăng ký học bơi hè 2019 tại Bảo Sơn, từ 2,5tr chỉ còn 2tr/khóa học bơi cơ bản
  • Giảm tiếp 10% học phí khi đăng ký học bơi theo nhóm 2 người

Ngoài ra vì tất cả các lớp học bơi đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học rất linh hoạt. Học viên và quý phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp sau đó chủ động hẹn lịch học với HLV trực tiếp hướng dẫn. Bên cạnh đó, học viên được tùy chọn HLV hướng dẫn là HLV nam hoặc HLV nữ.

Trên đây là chi tiết thông tin các lớp dạy học bơi của Trung tâm Bảo Sơn Swimming và mức ưu đãi, giảm học phí học bơi hè 2019. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi Bảo Sơn, tham gia lớp học bơi dành cho người lớn hoặc lớp học bơi trẻ em vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.