Học bơi Bảo Sơn hè 2018: khóa học hấp dẫn cho trẻ em

Chia sẻ

Đuối nước là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở trẻ em. Do vậy, các bậc cha mẹ nên chủ động trang bị kỹ năng bơi lội quan trọng cho bé. Và dịp nghỉ hè luôn là thời điểm tuyệt vời nhất để thực hiện dự định này. Để bé được trải nghiệm khóa học bơi hấp dẫn bạn nên cho bé tham gia lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018.

Khóa học bơi bể Bảo Sơn 2018 dành cho bé hấp dẫn với hình thức kèm riêng

Bơi lội là kỹ năng sinh tồn quan trọng nhưng để trang bị nó cho con em mình không phải là điều dễ dàng. Theo các chuyên gia các bậc phụ huynh không nên tự ý dạy bơi cho con bởi rất có thể bạn dạy không đúng kỹ thuật khiến bé nhanh chán nản, và cũng thể dạy các bé các kỹ năng an toàn cần thiết. Do vậy, bạn nên cho bé tham gia một lớp dạy bơi bể Bảo Sơn để bé được học bơi một cách bài bản, và trải nghiệm một khóa học hấp dẫn.

Học bơi bể Bảo Sơn 2018 bé được học kè riêng với giáo viên chuyên nghiệp
Học bơi bể Bảo Sơn 2018 bé được học kè riêng với giáo viên chuyên nghiệp

Các lớp dạy bơi bể Bảo Sơn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 bé trong 1 lớp học. Vì vậy, trong suốt khóa học bé sẽ luôn được giáo viên có mặt bên cạnh để đảm bảo an toàn. Điều này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo cho bé một tâm lý thoải mái và xua đi nỗi sợ nước khi tham gia học bơi.

 Học bơi kèm riêng, bé sẽ được các giáo viên hướng dẫn cụ thể, chi tiết các động tác kỹ thuật và được các giáo viên trực tiếp uốn nắn, chỉ bảo và bơi cùng bé trong quá trình học, do vậy bạn sẽ phải bất ngờ bởi khả năng bơi lội của bé thay đổi rõ rệt theo từng ngày. Ngoài khả năng bơi lội các bé sẽ được giáo viên trang bị thêm các kỹ năng an toàn dưới nước, và được học kỹ năng cứu đuối cực hữu ích.

Khóa học bơi hè 2018 hấp dẫn cho bé
Khóa học bơi hè 2018 hấp dẫn cho bé

Với hình thức dạy bơi hấp dẫn tất cả các nội dung trên bé sẽ thực hiện được trong thời gian ngắn, thông thường chỉ mất thời gian từ 7 đến 10 buổi.

Học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn bé được học cùng giáo viên nam hoặc nữ tùy thích

Học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn bé có thể lựa chọn học bơi cùng giáo viên nam hoặc nữ theo sở thích. Đây chính là quyền lợi Bảo Sơn Swimming trao cho học viên, giúp học viên có được tâm lý thoải mái nhất khi tham gia học.

Hiện nay, các lớp học bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn được trung tâm áp dụng mức học phí vô cùng rẻ chỉ 2.500.000đ/bé (chưa bao gồm giá vé vào bể) các bé sẽ được cam kết dạy đến khi biết bơi thành thạo. Nếu muốn trang bị khả năng bơi lội quan trọng cho bé nhà mình bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để đăng ký học bơi nhanh chóng.