Học bơi bể Bảo Sơn 2018 với hình thức kèm riêng chất lượng

Chia sẻ

Học bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi thể hiện tính hiệu quả và sự an toàn nhất hiện nay. Nhưng trung tâm nào đang áp dụng hình thức dạy bơi này. Giới thiệu với bạn Bảo Sơn Swimming - trung tâm dạy bơi uy tín hàng đầu Hà Nội. Hiện nay trung tâm đang tổ chức các lớp dạy bơi bể Bảo Sơn hè 2018 với hình thức kèm riêng.

Dạy bơi kèm riêng - mang đến sự an toàn tuyệt đối cho học viên

Bộ môn bơi lội không giống những môn học bình thường, học viên ngồi ở trường lớp, đặc thù của bộ môn này là học viên phải tham gia học dưới nước, do vậy công tác đảm bảo an toàn cho học viên phải đặt lên hàng đầu. Đó cũng là lý do tại sao Bảo Sơn Swimming chọn dạy bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi duy nhất cho tất cả các lớp học của mình.

Giáo viên luôn theo sát học viên 24/24 trong suốt quá trình học bơi tại bể Bảo Sơn
Giáo viên luôn theo sát học viên 24/24 trong suốt quá trình học bơi tại bể Bảo Sơn

Trong các lớp học bơi bể bơi Bảo Sơn, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên. Chính vì vậy, giáo viên sẽ luôn theo sát học viên trong suốt quá trình học dưới bể và dĩ nhiên học viên sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn giúp học viên biết bơi nhanh chóng

Học bơi kèm riêng hoc viên sẽ được giáo viên trực tiếp hướng dẫn các kỹ thuật bơi lội từ cách thở, các động tác tay, chân phối hợp vì vậy rất nhanh chóng học viên sẽ thực hiện được. Không giống như các lớp học bơi thông thường, hoc viên phải nhìn giáo viên làm mẫu, rồi loay hoay làm theo nhiều chỗ khó hiểu cũng không được giải đáp, do lớp học có đông thành viên, giáo viên không thể chú ý đến tất cả mọi người. Lớp học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn, mỗi học viên luôn được giáo viên tận tình chỉ bảo, và kịp thời uấn nắn, sửa sai, và giáo viên cũng là người trực tiếp giúp các học viên tập các động tác kỹ thuật. Vì vậy thời gian để hoàn thành khóa học và biết bơi được rút ngắn tối đa.

Giáo viên trực tiếp hướng dẫn học viên thực hiện các động tác kỹ thuật
Giáo viên trực tiếp hướng dẫn học viên thực hiện các động tác kỹ thuật

Thông thường khi tham gia các lớp học bơi bể Bảo Sơn học viên sẽ chỉ mất từ 7 đến 10 buổi để hoàn thành khóa học. Đây là khoảng thời gian lý tưởng, ngay cả những người bận rộn cũng có thể dành ra để được sở hữu kỹ năng sinh tồn quan trọng này.

Chi phí các khóa học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn 2018

Chi phí các khóa học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn 2018 được cho là khá rẻ so với chất lượng mà các khóa học mang lại cho học viên. Cụ thể khóa học bơi cơ bản có giá 2.500.000đ/học biên, khóa học bơi nâng cao 1 (bơi sải) là 3.000.000đ/học viên, khóa học bơi nâng cao 2 (bơi bướm) 4.500.000đ/học viên. Lưu ý học phí các khóa học bơi trên chưa bao gồm giá vé vào bể cà chỉ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên.

Đăng ký học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.