Học bơi bể Bảo Sơn bao nhiêu 1 khóa?!

Chia sẻ

Học bơi bể Bảo Sơn bao nhiêu 1 khóa?! - Đây là câu hỏi của rất nhiều học viên khi có ý định đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức. Câu trả lời đầy đủ nhất sẽ được chúng tôi cập nhật ngay trong phần nội dung bài viết sau đây.

Các bài viết liên quan.

Dạy bơi cho bé 5 tuổi - Địa chỉ dạy bơi uy tín nhất

Học bơi cơ bản cho trẻ em bể Bảo Sơn

Độ tuổi nào có thể tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn?!

Hiện tại, ở bể bơi Bảo Sơn đang có rất nhiều các khóa học khác nhau do vậy để trả lời cho câu hỏi "Học bơi bể Bảo Sơn bao nhiêu 1 khóa?!" chúng tôi sẽ thông tin dưới dạng chi phí học bơi của từng khóa học bơi cụ thể.

Học bơi bể Bảo Sơn bao nhiêu 1 khóa?!
Học bơi bể Bảo Sơn bao nhiêu 1 khóa?! 01

Học bơi ếch bể Bảo Sơn bao nhiêu 1 khóa?!

Chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia vào lớp học bơi ếch cơ bản bể Bảo Sơn cùng với những HLV giàu kinh nghiệm. Tại lớp học bơi này bạn sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết cũng như được thực hành các động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch trong khoảng thời gian kéo dài tối đa 10 ngày. Lớp học bơi này phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi do kỹ thuật kiểu bơi khá dễ học đồng thời không đòi hỏi quá nhiều sức lực khi thực hiện.

Học bơi sải bể Bảo Sơn bao nhiêu 1 khóa?!

Do có độ khó kỹ thuật hơn kiểu bơi ếch nên phí học bơi sải bể Bảo Sơn là 3 triệu/người/khóa. Lớp học này phù hợp với những học viên đã biết bơi ếch thuần thục và có nhu cầu cần cải thiện tốc độ bơi đường của mình. Chi phí khóa học nói trên chưa bao gồm giá vé vào bể và học viên cần phải tự mua vé cho mỗi buổi tập. Tuy nhiên ưu điểm của khóa học là được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng (tối đa không quá 2 học viên/lớp), học viên được quyền tự chọn HLV nam - nữ theo ý mình. Thời gian thực hành mỗi buổi là từ 1 đến 1,5h.

Học bơi bể Bảo Sơn bao nhiêu 1 khóa?!
Học bơi bể Bảo Sơn bao nhiêu 1 khóa?! 02

Học bơi bướm bể Bảo Sơn bao nhiêu 1 khóa?!

Lớp học bơi chất lượng nhất bể Bảo Sơn đến thời điểm hiện tại là bơi bướm. Chi phí khóa học bơi bướm bể Bảo Sơn là 4,5 triệu/người/khóa. Thời gian khóa học cũng được kéo dài từ 7 đến 10 buổi và dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng. Đảm nhiệm lớp học bơi này là những kình ngư tên tuổi, trung tâm cam kết 100% học viên sẽ biết bơi bướm uyển chuyển, đẹp mắt như những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp ngay sau khi kết thúc khóa học.

Học bơi bể Bảo Sơn bao nhiêu 1 khóa?!
Học bơi bể Bảo Sơn bao nhiêu 1 khóa?! 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các khóa học bơi bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.