Học bơi bể Bảo Sơn – Địa chỉ học bơi tốt nhất Hà Nội 2022

Chia sẻ

Các lớp học bơi bể Bảo Sơn cam kết dạy bơi hiệu quả, học là biết bơi chỉ trong 7 - 10 buổi. Chính điều này khiến nơi đây trở thành địa chỉ học bơi tốt nhất Hà Nội được đông đảo học viên lựa chọn. Thực hư chất lượng dạy học bơi ở Bảo Sơn như thế nào, bạn có thể khám phá cụ thể trong nội dung sau đây.

Lớp học bơi tại Bảo Sơn nhận dạy bơi cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên và người lớn

Bể bơi Bảo Sơn là 1 trong những địa chỉ dạy bơi đầu tiên tại Hà Nội. Vì vậy, đội ngũ giáo viên dạy bơi tại đây không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn cực giàu kinh nghiệm. Do đó các lớp học bơi ở Bảo Sơn 2022 nhận dạy bơi cho cả các bé trong độ tuổi mẫu giáo 4 - 5 tuổi, trẻ em, và người lớn.

Các lớp học bơi ở Bảo Sơn nhận dạy bơi cho trẻ em 4, 5 tuổi trở lên và người lớn
Các lớp học bơi ở Bảo Sơn nhận dạy bơi cho trẻ em 4, 5 tuổi trở lên và người lớn

Chính vì vậy, khi có nhu cầu tìm lớp học bơi cho bé hay cho chính bản thân mình, phụ huynh có thể tham khảo tại Bảo Sơn Swimming.

100% lớp học được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng

Muốn biết 1 lớp dạy bơi cho trẻ em có chất lượng hay không, trước tiên bạn cần xem xét hình thức dạy bơi được áp dụng. Tại Hà Nội có 3 hình thức dạy bơi đang được sử dụng phổ biến:

  • Dạy bơi kèm riêng: 1 lớp chỉ dạy 1 - 2 học viên
  • Dạy bơi theo nhóm từ 3 - 5 học viên
  • Dạy bơi theo lớp từ 10 học viên trở lên

Đương nhiên trong 3 hình thức trên, dạy bơi kèm riêng chắc chắn cho chất lượng tốt nhất. Bơi lội không giống bất kỳ môn học nào khác. Môi trường thực hành hết sức đặc biệt - Đó là nước. Nếu chưa biết bơi, dù người lớn hay trẻ nhỏ cũng sẽ có sự hoảng loạn nhất định khi lần đầu tiếp xúc với môi trường này.

100% các lớp học bơi bể Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng uy tín
100% các lớp học bơi bể Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng uy tín

Chính vì vậy, chỉ hình thức dạy bơi kèm riêng có thể đảm bảo được an toàn và chất lượng cho các lớp học. Và 1 điều thú vị rằng 100% các lớp học bơi tại Bảo Sơn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng.

Học bơi hiệu quả, bơi đúng kỹ thuật chỉ sau 7 - 10 buổi

Hiệu quả của 1 lớp học bơi được quyết định bởi nhiều yếu tố: chất lượng giáo viên, hình thức dạy bơi và năng khiếu của học viên. Tham gia học bơi tại Bảo Sơn bạn đã nắm trong tay 2 trong số 3 yếu tố quyết định thành công.

Học bơi kèm riêng cùng giáo viên chuyên nghiệp tại bể Bảo Sơn, học viên sẽ được học theo phương pháp mới - "Học thực chiến". Ngoài việc khởi động cho linh hoạt cơ bắp, tất cả nội dung khác sẽ được học trực tiếp dưới bể ngay từ buổi đầu tiên. Học viên được học kiến thức lý thuyết sau đó được hướng dẫn thực hành ngay lập tức để nâng cao hiệu quả.

Nhờ vậy mà 100% học viên học bơi tại Bảo Sơn đều cảm nhận rõ rệt sự tiến bộ qua từng buổi học. Đa số học viên là trẻ em từ 6 tuổi trở lên và người lớn chỉ cần 7 - 10 buổi để biết bơi, bơi thành thạo, đúng kỹ thuật và hoàn thành khóa học của mình. Những bé 4 - 5 tuổi có thể sẽ cần thời gian lâu hơn 1 chút do khả năng tập trung của các con kém hơn.

Giá học bơi rẻ nhất Hà Nội

Học bơi tại Hà Nội giá rẻ nhất chỉ có ở Bảo Sơn Swimming. Với hình thức dạy học bơi chất lượng như trên, học phí các lớp học đang áp dụng chỉ là:

  • 2 triệu đồng/học viên/khóa học bơi ếch và bơi sải
  • 3.5 triệu đồng/học viên/khóa học bơi bướm
Lưu ý học phí trên chỉ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, và chưa bao gồm giá vé vào bể

Trung tâm cam kết dạy 100% học viên biết bơi sau khóa học, không giới hạn số buổi. Lịch học bơi được sắp xếp linh hoạt theo nhu cầu của học viên.

Nếu bạn đang quan tâm đến các khóa học bơi tại Hà Nội, hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Sơn Swimming để được tư vấn những thông tin cụ thể, đặt lịch học buổi đầu tiên sớm nhất.