Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018: bể vắng, học cực nhanh

Chia sẻ

Không có thời điểm nào trong năm bể bơi vắng như mùa đông, và đây sẽ là  thời điểm học bơi tuyệt vời cho những học viên thích trải nghiệm sự mới mẻ, thú vị. Vậy còn chần chừ gì, hãy tham gia ngay lớp học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018 và khám phá những điều hấp dẫn từ khóa học này.

Bể bơi bốn mùa Bảo Sơn địa điểm học bơi tuyệt vời mùa đông 2018

Không chỉ được biết đến là một trong những bể bơi sạch nhất Hà Nội, bể bơi bốn mùa Bảo Sơn còn là địa điểm học bơi được các học viên vô cùng ưa thích. Bể nước nóng Bảo Sơn là bể trong nhà với không gian thoáng, làn nước ấm nóng do được trang bị hệ thống gia nhiệt tự động. Chất lượng nước tại đây luôn được đảm bảo vì được thay mới hàng ngày bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn.

Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2017 sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm tuyệt vời
Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018 sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm tuyệt vời

Mùa đông là thời điểm bể vắng khách nhất, chính vì vậy đây cũng là thời điểm bạn nên tham gia học bơi. Học bơi trong không gian bể vắng với làn nước nóng sẽ là một trải nghiệm khó quên và hấp dẫn bạn rất nên thử.

Chương trình dạy bơi mùa đông bể Bảo Sơn

Các khóa dạy bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018 sẽ được phân thành nhiều lớp học dựa theo các kỹ thuật bơi khác nhau: Lớp học bơi cơ bản dành cho người chưa biết bơi - học viên sẽ được học ký thuật bơi ếch, lớp học bơi nâng cao 1 dành cho học viên đã biết bơi cơ bản- kỹ thuật được học là kỹ thuật bơi sải, Lớp học bơi nâng cao 2 dành cho học viên đã biết bơi ếch và bơi sải - Học viên sẽ được học kỹ thuật bơi bướm.

Học viên được học kèm riêng cùng giáo viên chuyên nghiệp tại bể nước nóng Bảo Sơn
Học viên được học kèm riêng cùng giáo viên chuyên nghiệp tại bể nước nóng Bảo Sơn

Tất cả các lớp học bơi bể nước nóng Bảo Sơn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy tối đa 2 học viên trong 1 lớp học. Chính vì vậy, khi tham gia học tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự an toàn của bản thân. Cũng nhờ hình thức dạy bơi chất lượng này nên học viên có thể yên tâm vì mình sẽ biết bơi nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Học phí học bơi bể Bảo Sơn mùa đông 2018

Học phí các khóa học bơi mùa đông bể Bảo Sơn không hề đắt hơn mùa hè mà thậm chí còn rẻ hơn nếu bạn tham gia học theo nhóm. Cụ thể, nếu tham gia lớp học bơi cơ bản học phí sẽ là 2.500.000đ/học viên, và 3.000.000đ/học viên/khóa học bơi sải, 4.500.000đ/học viên/khóa học bơi bướm. Nếu bạn tham gia học bơi theo nhóm 2 người sẽ được giảm 10% học phí, học theo nhóm 3 người sẽ được giảm 20% học phí. (Lưu ý học phí các khóa học chưa bao gồm giá vé vào bể)

Đăng ký học bơi bể nước nóng Bảo Sơn bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn tận tình nhất.