Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018: Mới học nên chọn kiểu bơi nào?

Chia sẻ

Có rất nhiều kiểu bơi như bơi ngửa, bơi ếch, bơi sải, bơi bướm...mỗi kiểu bơi lại có những yêu cầu khác nhau về kỹ thuật cũng như thể lực. Muốn tham gia khóa học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018, nhưng bạn lại băn khoăn, không biết người mới học nên chọn kiểu bơi nào? Hãy tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

Những người mới học bơi lần đầu tiên thường tỏ ra khá bỡ ngỡ vì không biết nên học kiểu bơi nào? Sau đây Bảo Sơn Swimming xin tư vấn cho bạn về thắc mắc này.

Trong các kiểu bơi phổ biến hiện nay bơi ếch là kiểu bơi cơ bản, dễ học nhất nhưng chỉ có một nhược điểm nhỏ đó là tốc độ chậm. 2 kiểu bơi sải và bơi bướm tuy tốc độ nhanh hơn nhưng lại đòi hỏi độ khó về kỹ thuật cũng như đòi hỏi người học bơi phải có một thể lực khá.

Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2017: Mới học nên chọn kiểu bơi nào
Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018: Mới học nên chọn kiểu bơi nào

Mới tham gia học bơi, thường học viên còn khá nhát nước, cũng như thể lực không được cao do vậy các chuyên gia bơi lội bạn nên tham gia học bơi ếch để có thể biết bơi nhanh. Bơi ếch là kiểu bơi cơ bản do vậy khi đã biết bơi ếch bạn sẽ có nền tảng để học các kiểu bơi khác dễ dàng hơn.

Bơi ếch tuy là kiểu bơi dễ nhưng để bơi được và bơi đúng kỹ thuật bạn nên tham gia lớp học bơi ếch kèm riêng bể nước nóng Bảo Sơn 2018. Học bơi tại đây bạn sẽ được học kèm riêng cùng các thầy cô giáo giỏi. Một giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên để đảm bảo được sự an toàn cho học viên cũng như đảm bảo chất lượng khóa học. Thông thường các học viên khi tham gia học bơi bể Bảo Sơn 2018 chỉ mất từ 7 đến 10 buổi là đã có thể bơi thành thạo như một chú ếch và còn nắm trong tay những kỹ thuật quan trọng trong bơi lội như kỹ năng thả nổi, kỹ năng đứng nước, và cách ứng cứu người gặp nạn đuối nước...

Học bơi ếch nhanh chóng tai bể nước nóng Bảo Sơn cho người mới học
Học bơi ếch nhanh chóng tai bể nước nóng Bảo Sơn cho người mới học

Tuyệt vời hơn, học bơi ếch tại bể nước nóng Bảo Sơn bạn sẽ được chủ động lựa chọn học cùng giáo viên nam hoặc nữ theo ý muốn và cũng được chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch học tập và công tác của mình.

Tham gia khóa học bơi ếch bể nước nóng Bảo Sơn với học phí cực rẻ và còn được ưu đãi khi tham gia học cùng bạn bè, người thân. Cụ thể, học phí khóa học bơi ếch 2018 là 2.500.000đ/học viên (chưa bao gồm giá vé vào bể), nhưng nếu bạn tham gia học cùng bạn bè nhóm 2 người sẽ được giảm 10%, tham gia học nhóm 3 người sẽ được giảm 20% học phí.

Tham gia học bơi mùa đông 2018 này tại bể Bảo Sơn để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn. Liện hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để đăng ký học bơi nhanh chóng.