Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn – Khóa học an toàn, chất lượng cho trẻ

Chia sẻ

Trẻ em là đối tượng học bơi tiềm năng nhất, bởi bản thân các em có đủ sự mềm dẻo để tập các động tác kỹ thuật trong bơi lội. Tuy nhiên, trước khi quyết định cho bé học bơi, mọi phụ huynh đều lo lắng vì sự an toàn của con em mình. Để xua tan lo lắng đó, mời bạn tham khảo khóa học bơi cho trẻ em bể nước nóng Bảo Sơn 2017.

Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ

Trẻ em là đối tượng rất dễ tổn thương trước những sự tác động từ bên ngoài, do vậy cho bé học bơi mẹ nào cũng lo lắng bé có an toàn không khi học bơi dưới nước, rồi bé nhát nước thì có nên học bơi không? Hiểu được những lo lắng đó nên Bảo Sơn Swimming tổ chức các lớp dạy bơi cho em với hình thức dạy bơi duy nhất - dạy kèm riêng.

Học bơi kèm riêng bể nước nóng Bảo Sơn 2017 bé được đảm bảo an toàn tuyệt đối
Học bơi kèm riêng bể nước nóng Bảo Sơn 2017 bé được đảm bảo an toàn tuyệt đối

Dạy bơi kèm riêng - 1 giáo viên sẽ chỉ dạy 1 đến 2 bé trong suốt khóa học. Do vậy khi tham gia học bơi dưới nước con bạn sẽ luôn có giáo viên theo sát để đảm bảo an toàn. kể cả khi bé đã bắt đầu biết bơi những đường bơi đầu tiên, giáo viên vẫn luôn bơi bên cạnh để có thể kịp thời xử lý các tình huống khẩn cấp. Vậy bạn đã yên tâm khi cho bé tham gia học bơi tại đây chưa? Không chỉ an toàn, mà khóa học bơi này còn có chất lượng cực tốt thể hiện ở thời gian cần thiết để hoàn thành khóa học cũng như những nội dung bé sẽ được học.

Học bơi mùa đông bể nước nóng Bảo Sơn giúp trẻ biết bơi nhanh chóng

Hấp dẫn với hình thức dạy bơi kèm riêng, các phụ huynh còn vô cùng hài lòng khi có thể lựa chọn giáo viên nam, nữ theo nhu cầu của con mình giúp bé có tâm lý thoải mái nhất khi tham gia học bơi.

Chỉ 7 đến 10 ngày bé sẽ biết bơi khi tham gia học bơi bể nước nóng Bảo Sơn
Chỉ 7 đến 10 ngày bé sẽ biết bơi khi tham gia học bơi bể nước nóng Bảo Sơn

Học bơi cùng các giáo viên của trung tâm, các con sẽ được học theo những phương pháp dạy bơi khoa học, không quá nặng về việc truyền tải kiến thức, mà các giáo viên luôn biết kết hợp xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành để tăng hứng thú học cho bé. Thêm vào đó, với mỗi bé, các giáo viên sẽ có những cách truyền tải kiến thức khác nhau, tùy vào mức độ nhận thức cũng như khả năng của các em để đảm bảo mọi học viên đều có thể thực hiện được các động tác bơi đúng kỹ thuật một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Nhờ vậy, thông thường các học viên nhí sẽ chỉ mất từ 7 đến 10 buổi để có thể hoàn thành khóa học bơi để biết bơi thành thạo, sở hữu được các kỹ năng bơi lội cần thiết đảm bảo an toàn cho bản thân khi tham gia các hoạt động dưới nước.

Cho bé học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2017, phụ huynh còn được chủ động sắp xếp lịch học cho bé phù hợp với lịch học tập ở trường tạo điều kiện cho bé hoàn thành khóa học nhanh chóng. Để đăng ký học bơi cho bé, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7).