Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn uy tín, chất lượng, giá rẻ

Chia sẻ

Để có thể xua tan đi cái giá lạnh của mùa đông và vẫn có thể theo đuổi niềm đam mê với môn thể thao bơi lội thì cách tốt nhất là nên đăng ký học tập và rèn luyện tại hệ thống các bể bơi nước nóng/bể bơi bốn mùa. Và, bể bơi nước nóng uy tín, chất lượng, giá rẻ mà quý vị & các bạn có thể tham khảo đó chính là bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn uy tín, chất lượng, giá rẻ
Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn uy tín, chất lượng, giá rẻ 01

Học bơi tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn quý học viên sẽ được các chuyên gia dạy học bơi giàu kinh nghiệm nhất quốc gia chỉ dẫn và được thực hành bơi trong khu vực bể được thiết kế dành riêng cho từng độ tuổi.

Có rất nhiều kiểu bơi mà quý vị & các bạn có thể khám phá khi đến với hệ thống các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Bảo Sơn như bơi ếch, bơi ngửa, bơi sải, bơi bướm...

Đặc biệt, học bơi tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn các bạn sẽ được tùy chọn HLV nam - nữ và khung giờ học tập tùy ý bởi hiện nay thì trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đang tiến hành áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên) cho những lớp học bơi này.

Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn uy tín, chất lượng, giá rẻ
Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn uy tín, chất lượng, giá rẻ 02

Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn uy tín là bởi trung tâm Bảo Sơn Swimming cam kết sẽ giúp cho 100% học viên biết bơi nhanh chóng và chuẩn kỹ thuật chỉ với một khóa học duy nhất.

Chi phí của các khóa học sẽ được dựa trên độ khó của từng kiểu bơi, ngoài học phí cơ bản thì học viên còn cần phải tự lo vé vào bể cho mình ở mỗi một buổi học. Cụ thể thì giá vé dành cho người lớn bể nước nóng Bảo Sơn là 110.000/người/lượt và trẻ em là 100.000/người/lượt.

Trung bình mỗi buổi các bạn học viên sẽ được thực hành từ 60 đến tối đa là 90 phút tuy nhiên thì quãng thời gian này sẽ được phân bổ xen kẽ chứ không phải là nối liền liên tục. Học viên vừa có thể thực hành vừa có cơ hội được quan sát HLV bơi mẫu hoặc xem học viên học cùng thực hành bơi và rút ra kinh nghiệm cho chính bản thân.

Theo thông tin từ đại diện trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming thì hiện tại hệ thống các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Bảo Sơn đang tiếp nhận học viên nhí từ 6 tuổi trở lên. Các bé sẽ được áp dụng hệ thống giáo án dạy học bơi riêng biệt đi kèm các phương án xóa tiền sử nhát nước siêu hiệu quả.

Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn uy tín, chất lượng, giá rẻ
Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn uy tín, chất lượng, giá rẻ 03

Quý học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.