Học bơi bể nước nóng nào tốt nhất Hà Nội?

Chia sẻ

Học bơi bể nước nóng ngày càng trở nên "hot" vì những lợi ích tuyệt vời và trải nghiệm mới lạ mang đến cho học viên. Đông này bạn cũng muốn tham gia 1 khóa học như vậy nhưng còn chưa biết bể bơi nào tốt, chất lượng? Vậy hãy dành vài phút tìm hiểu về lớp học bơi bể bốn mùa Bảo Sơn nhé.

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn - Địa chỉ học bơi mùa đông được yêu thích

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn nằm trong khuôn viên khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Đây vốn là một trong những bể bơi sang chảnh, view đẹp được rất nhiều giới trẻ yêu thích.

Bể Bảo Sơn là bể bơi trong nhà, có mái che và vô cùng kín gió. Ngay khi bước vào không gian bể bạn sẽ thấy không khí ấm hơn rất nhiều so với bên ngoài. Chưa hết, nước tại bể không chỉ đảm bảo sạch sẽ, vô khuẩn khi được lọc bằng công nghệ tuần hoàn mà còn là làn nước ấm cực dễ chịu.

Bể bơi Bảo Sơn - Địa chỉ học bơi mùa đông tuyệt vời
Bể bơi Bảo Sơn - Địa chỉ học bơi mùa đông tuyệt vời

Để có được điều này, bể bơi Bảo Sơn sử dụng hệ thống gia nhiệt tự động, nhiệt độ nước mùa đông luôn được điều chỉnh ấm nóng không khác gì các suối nước nóng. Với đủ các điều kiện thuận lợi như vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nơi đây là địa điểm học bơi lý tưởng trong mùa đông này.

Lớp học bơi bể bốn mùa Bảo Sơn chất lượng với hình thức dạy kèm riêng

Học bơi mùa đông bể bơi vắng hơn rất nhiều so với mùa hè. Do đó bạn sẽ có không gian thực hành cực thoải mái mà không bị làm phiền. Đặc biệt học bơi ở Bảo Sơn, học viên được học bơi với hình thức dạy kèm riêng chất lượng.

Một giáo viên của trung tâm chỉ dạy 1 hoặc 2 học viên trong 1 lớp học. Con số này thường là 1, vì mùa đông số lượng học viên đăng ký thường ít hơn mùa hè. Học bơi 1 kèm 1 quả là điều kiện lý tưởng nhất để nâng cao chất lượng lớp học.

Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Khi ít học viên, giáo viên có điều kiện để toàn tâm toàn lực hướng dẫn, chỉ bảo và dốc sức giúp học viên thực hiện các động tác kỹ thuật một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Chính vì vậy không ngạc nhiên khi hầu hết học viên tham gia khóa học này đều biết bơi nhanh chóng chỉ sau 7 - 10 buổi.

Học bơi mùa đông bạn có thể đăng ký lịch học vào bất cứ khung giờ nào mình mong muốn. Tuy nhiên do đặc điểm thời tiết bạn nên tránh những khung giờ có nhiệt độ quá thấp như sáng sớm hay tối muộn. Đặc biệt, học viên được quyền chọn giáo viên nam hoặc nữ theo yêu cầu để có tâm lý thoải mái nhất khi học bơi.

Học bơi mùa đông giá rẻ hơn mùa hè tại Bảo Sơn

Học bơi mùa đôn bể nước nóng Bảo Sơn giá còn rẻ hơn mùa hè? Vâng đúng vậy. Học phí lớp học bơi cơ bản tại bể nước nóng Bảo Sơn chỉ 2.000.000đ/học viên. Nếu đăng ký cùng lúc nhóm 2 người học viên được giảm thêm 10% học phí. (Lưu ý học phí chưa bao gồm giá vé vào bể).

Để đăng ký học bơi mùa đông tại trung tâm, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn cụ thể.