Học bơi cấp tốc Bảo Sơn 2020: Lớp dạy học bơi cho người lớn tốt nhất

Chia sẻ

Học bơi Hà Nội 2020, các lớp học bơi cấp tốc Bảo Sơn vẫn là những lớp học bơi thu hút đông nhất số lượng học viên đăng ký tham gia nhờ thời gian học ngắn hơn trong khi đó chất lượng học được đảm bảo tuyệt đối. Tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, các lớp học bơi cấp tốc của Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Bảo Sơn Swimming được tổ chức có các lớp học bơi dành cho người lớn và các lớp học bơi cho trẻ em. Sau đây là những thông tin chi tiết về lớp học bơi cấp tốc Bảo Sơn 2020, lớp học bơi cho người lớn.

Các lớp dạy học bơi cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Các lớp dạy bơi cấp tốc cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn được phân chia theo từng nội dung học cụ thể. Vì hướng tới mọi đối tượng học viên cả những người đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ và những học viên chưa biết bơi nên nội dung các lớp dạy học bơi cấp tốc cho người lớn bao gồm đầy đủ nội dung học bơi cơ bản và học bơi nâng cao.

Học bơi cấp tốc Bảo Sơn 2019: Lớp dạy học bơi cho người lớn tốt nhất
Học bơi cấp tốc Bảo Sơn 2020: Lớp dạy học bơi cho người lớn tốt nhất

Chi tiết các lớp học bơi dành cho người lớn theo hình thức học bơi cấp tốc ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2020 có:

  1. Khóa học bơi cơ bản. Hướng tới những học viên chưa biết bơi nên nội dung của khóa học bơi cơ bản về các kỹ thuật bơi cơ bản như cách đứng nước; cách hít thở khi ở dưới nước... Kỹ thuật bơi thực tế của các khóa học bơi cơ bản là kỹ thuật bơi ếch.
  2. Khóa học bơi nâng cao 1. Tham gia học bơi nâng cao là những học viên đã nắm chắc các kỹ thuật bơi cơ bản nên nội dung của khóa nâng cao 1 chỉ tập trung về kỹ thuật bơi sải
  3. Khóa học bơi nâng cao 2. Tương tự như khóa học bơi nâng cao 1, nội dung khóa học bơi nâng cao 2 chỉ tập trung về kỹ thuật bơi bướm.

Giá học bơi Hà Nội 2020: 1 khóa học bơi cấp tốc cho người lớn bao nhiêu tiền

Học phí học bơi cấp tốc 2020 vẫn được giữ nguyên theo mức giá học bơi Hà Nội cấp tốc 2020. Theo đó, học phí các khóa học bơi được áp dụng chung cho mọi học viên người lớn và được quy định dựa theo độ khó của kỹ thuật bơi.

Cụ thể, học phí của khóa học bơi ếch cơ bản là 2.5 triệu/1 học viên; học phí khóa học bơi sải là 3 triệu/1 học viên và học phí của khóa học bơi bướm là 4.5 triệu/1 học viên. Mức học phí trên không bao gồm vé vào bể.

Trên thực tế, thông thường các học viên học bơi cấp tốc của Bảo Sơn Swimming đều có thể kết thúc 1 khóa học bơi sau khoảng 7 buổi. Trong đó, giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2020 là 110.000đ/1 người lớn/1 lượt. Điều này có nghĩa tổng chi phí của 1 khóa học bơi cấp tốc ở bể Bảo Sơn cho người lớn (bao gồm học phí học bơi và chi phí mua vé vào bể) khoảng hơn 3 triệu đồng.

Học bơi cấp tốc Bảo Sơn 2018: Lớp dạy học bơi cho người lớn tốt nhất
Học bơi cấp tốc Bảo Sơn 2020: Lớp dạy học bơi cho người lớn tốt nhất

Bảo Sơn Swimming trung tâm dạy học bơi cho người lớn chuyên nghiệp

Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, là địa chỉ học bơi cấp tốc có thâm niên và chất lượng dạy học bơi tốt nhất ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Cụ thể tất cả các học viên đăng ký tham gia các lớp dạy học bơi cho người lớn của Bảo Sơn Swimming luôn được đảm bảo sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming chỉ áp dụng 1 phương pháp dạy bơi duy nhất là dạy bơi kèm riêng cho tất cả các lớp dạy học bơi cho người lớn theo hình thức học cấp tốc. Cộng thêm đó, đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn có cả nam và nữ; đồng thời tất cả các đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Ngoài chất lượng dạy và học tốt nhất, các lớp học bơi cấp tốc của Bảo Sơn Swimming còn có lịch học linh hoạt. Học viên được tự chủ động sắp xếp lịch học và chọn HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trên đây là một số thông tin về các lớp học bơi cấp tốc Bảo Sơn 2020, lớp dạy học bơi cho người lớn tốt nhất. Để được hỗ trợ thêm các thông tin và hướng dẫn cách đăng ký học bơi cho người lớn học viên xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).