Học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn: 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền?

Chia sẻ

Khóa học bơi cấp tốc luôn là khóa học bơi có số lượng học viên đăng ký đông nhất vì khi tham gia khóa học bơi này học viên có thể tiết kiệm được tối đa thời gian. Sau đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn và thông tin chi tiết về mức học phí 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền.

Các lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn

Hiện nay tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn có 3 lớp học bơi cấp tốc. Trong đó, có một lớp học bơi cơ bản và hai lớp học bơi nâng cao.

Đối tượng học viên hướng tới của các lớp học bơi cấp tốc bể bơi khách sạn Bảo Sơn là người lớn và trẻ em từ 6 tuổi cả những người đã biết bơi và chưa biết bơi. Bên cạnh đó, giờ học của các lớp học bơi cũng vô cùng linh hoạt phù hợp với cả dân văn phòng, người làm nghề tự do, học sinh, sinh viên...

Học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn: 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền?
Học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn: 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền?

Ngoài việc được tự sắp xếp giờ học và lịch học, ở tất cả các lớp học bơi cấp tốc học viên còn được tùy chọn huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ. Mặt khác, vì đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn đều là các vận động viên bơi chuyên nghiệp nên tính chính xác của các kỹ thuật bơi luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn: 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền?

Mỗi khóa học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn có sự khác nhau và được quy định dựa theo nội dung học. Như đã nói ở trên, hiện nay ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn có 3 lớp học bơi cấp tốc gồm 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao.

Nội dung của lớp học bơi cơ bản là cách bơi ếch và các kỹ thuật bơi cơ bản. Nội dung của lớp học bơi nâng cao 1 là cách bơi sải và nội dung của lớp học bơi 2 là cách bơi bướm.

Chi tiết học phí học bơi cấp tốc bể bơi khách sạn Bảo Sơn như sau: (lưu ý: học phí không bao gồm vé vào bể và chỉ áp dụng cho học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi)

  • Khóa học bơi cấp tốc cơ bản: 2.500.000đ/1 hv/1 khóa học
  • Khóa học bơi cấp tốc nâng cao 1: 3.000.000đ/1 hv/1 khóa học
  • Khóa học bơi cấp tốc nâng cao 2: 4.500.000đ/1 hv/1 khóa học
Học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn: 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền?
Học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn: 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền?

Hà Nội Swimming - Trung tâm dạy bơi cấp tốc bể Bảo Sơn uy tín, giá rẻ

Lựa chọn đăng ký học bơi cấp tốc tại Hà Nội Swimming bạn sẽ nhận được tất cả những ưu đãi trên. Không những thế, học viên đăng ký học bơi cấp tốc tại đây còn được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo và sự thuần thục về các kỹ năng cơ bản khi ở môi trường nước sau khi kết thúc khóa học.

Với chất lượng giờ học được đảm bảo tuyệt đối, số đông các học viên lớp học bơi cấp tốc bể bơi Bảo Sơn của Hà Nội Swimming đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng 7 buổi.

Hè 2019 này, Hà Nội Swimming đang có chương trình ưu đãi giảm giá học phí học bơi khi học viên đăng ký học theo nhóm 2 người với mức giảm giá hấp dẫn lên đến 10%.

Học viên muốn đăng ký học bơi để được hỗ trợ thêm các thông tin chi tiết xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).