Học bơi cấp tốc bể nước nóng Bảo Sơn 2018: biết bơi chỉ sau 1 tuần

Chia sẻ

Học bơi để biết bơi trong thời gian ngắn là nhu cầu của đa số các học viên. Đón đầu được mong muốn này của học viên Hà Nội, Bảo Sơn Swimming liên tục khai giảng các lớp dạy bơi cấp tốc bể nước nóng Bảo Sơn 2018 cam kết học viên sẽ biết bơi chỉ sau 7 đến 10 ngày.

Những cơ sở để đảm bảo chất lượng cho các lớp dạy học bơi cấp tốc bể nước nóng Bảo Sơn

Để đảm bảo chất lượng và đưa ra được con số chỉ trong vòng 7 đến 10 ngày học viên sẽ biết bơi khi tham gia các lớp học bơi cấp tốc bể nước nóng Bảo Sơn, trung tâm đã dựa trên rất nhiều cơ sở:

Hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Đây là hình thức dạy bơi được học viên tin tưởng nhất hiện nay bởi nó mang lại sự an tâm cho học viên khi tham gia học. 1 lớp học bơi được trung tâm giới hạn về số lượng học viên chỉ 1 đến 2 học viên, vì vậy trong suốt quá trình học học viên luôn được giáo viên theo sát. Nhờ hình thức dạy học đổi mới, tập trung vào học viên nên mọi quyền lợi của học viên luôn được đặt lên hàng đầu. Mỗi buổi học, giáo viên sẽ hướng dẫn các kỹ thuật từ dễ đến khó, từ cách làm quen đến nước, đến cách thả nổi, tập các động tác chân, tay, kết hợp nhịp thở, điều đặc biệt là học viên sẽ được giáo viên trực tiếp hướng dẫn thực hành và chỉnh sửa các động tác, do vậy sẽ nhanh chóng nắm được những kỹ thuật cần thiết để bơi thành thạo.

Học bơi cấp tốc bể nước nóng Bảo Sơn 2017 - học viên được tham gia học kèm riêng cùng giáo viên
Học bơi cấp tốc bể nước nóng Bảo Sơn 2018 - học viên được tham gia học kèm riêng cùng giáo viên

Học viên được chủ động xếp lịch học

Với lịch làm việc, học tập dày đặc học viên rất khó để tham gia 1 lớp học bơi với thời khóa biểu cố định. Chính vì vậy, khi tham gia học bơi cấp tốc bể nước nóng Bảo Sơn, học viên sẽ được chủ động sắp xếp lịch học để có thể tham gia học bơi vào thời gian rảnh dỗi. Đây cũng là cơ sở giúp học viên có thể hoàn thành khóa học nhanh chóng.

Học viên được chọn giáo viên nam, nữ

Học bơi có sự khác biệt so với các môn học khác, giáo viên phải trực tiếp hướng dẫn các động tác cho học viên, nên không ít học viên ngại ngần nếu phải học với giáo viên khác giới. Hiểu được tâm lý này, các lớp học bơi cấp tốc bể bảo Sơn 2018 đều có giáo viên nam hoặc nữ để học viên lựa chọn. Được học bơi với giáo viên mình mong muốn sẽ giúp học viên có tâm lý thoải mái nhất khi tham gia học.

Học viên được lựa chọn giáo viên nam, nữ khi tham gia học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn
Học viên được lựa chọn giáo viên nam, nữ khi tham gia học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn

Học phí các lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn mùa đông 2018

Các lớp học bơi cấp tốc bể nước nóng Bảo Sơn mùa đông 2018 được áp dụng mức học phí như các lớp học bơi thông thường. Khóa học bơi cấp tốc với kỹ thuật bơi cơ bản học phí 2.500.000đ/học viên, khóa hoc bơi cấp tốc với kỹ thuật bơi sải học phí 3.000.000đ/học viên, khóa học bơi cấp tốc với kỹ thuật bơi bướm học phí: 4.500.000đ/học viên (học phí các khóa học trên chưa bao gồm học phí)

Để đăng ký học bơi cấp tốc bể nước nóng Bảo Sơn 2018 hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tham gia học ngay ngày mai.