Học bơi cấp tốc bể nước nóng Bảo Sơn 2018 giá bao nhiêu?

Chia sẻ

Muốn biết bơi nhanh lại an toàn bạn nên tham gia lớp học bơi cấp tốc bể nước nóng Bảo Sơn 2018. Với chất lượng tốt nhưng chi phí lại cực rẻ nó sẽ khiến bạn hoàn toàn bị thuyết phục.

Học bơi cấp tốc bể nước nóng Bảo Sơn 2018 để biết bơi nhanh

Nếu bạn không muốn phải học bơi trong tình trạng bể bơi chật chội, đông đúc thì học bơi mùa đông 2018 bể bơi Bảo Sơn sẽ là lựa chọn cực kỳ thông minh dành cho bạn. Học bơi trong không gian thoáng chính là một trong những điều kiện vô cùng thuận lợi để việc học bơi của bạn diễn ra nhanh chóng hơn.

Học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn 2017 để biết bơi nhanh chóng chỉ từ 7 đến 10 buổi
Học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn 2018 để biết bơi nhanh chóng chỉ từ 7 đến 10 buổi

Lớp học bơi cấp tốc bể nước nóng Bảo Sơn 2018 có gì đặc biệt? Với hình thức dạy kèm riêng, Bảo Sơn Swimming tự tin khẳng định chất lượng của khóa học là tốt nhất hiện nay. Cụ thể chỉ trong vòng 7 đến 10 buổi bạn sẽ biết bơi, bơi được ở nhiều độ sâu khác nhau, thực hành tốt các kỹ năng đứng nước, thả nổi cũng như kỹ năng ứng cứu người gặp tai nạn đuối nước.

Dạy kèm riêng, khác biệt hoàn toàn so với việc bạn tham gia các lớp học đông người. Thứ nhất, một giáo viên sẽ chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên, điều này đảm bảo học viên sẽ có được sự an toàn tuyệt đối khi tham gia học. Thứ hai, với hình thức dạy bơi này, giáo viên có thể chủ động điều chỉnh phương pháp dạy một cách linh hoạt theo cá thể, tùy vào thể trạng cũng như năng khiếu của từng học viên mà sẽ có phương pháp truyền đạt khác nhau để học viên dễ hiểu, dễ thực hành nhất. Do vậy việc hoàn thành quá trình học bơi trong thời gian ngắn là điều vô cùng dễ dàng.

Học phí khóa học bơi cấp tốc mùa đông 2018 ở bể nước nóng Bảo Sơn

Học bơi cấp tốc với giá siêu rẻ, bạn hãy tham gia ngay. Tất cả các khóa học bơi cấp tốc bể nước nóng Bảo Sơn mùa đông 2018 đều không tăng giá so với mùa hè, ngược lại còn được ưu đãi thêm nếu bạn đăng ký học theo nhóm.

Học bơi cấp tốc bể nước nóng Bảo Sơn 2017 với chi phí siêu rẻ
Học bơi cấp tốc bể nước nóng Bảo Sơn 2018 với chi phí siêu rẻ

Cụ thể, học phí đang áp dụng cho mùa đông năm nay đối với các học viên từ 6 tuổi trở lên như sau:

  • 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi ếch
  • 3.000.000đ/học viên/khóa học bơi sải
  • 4.500.000đ/học viên/khóa học bơi bướm

Học phí tất cả các khóa học đều chưa bao gồm giá vé vào bể. Và nếu bạn đăng ký học bơi cấp tốc theo nhóm, bạn sẽ nhận được mức ưu đãi hấp dẫn về học phí: giảm 10% học phí khi đăng ký học bơi theo nhóm 2 người, 20% học phí khi đăng ký học bơi theo nhóm 3 người.

Để tham gia lớp học bơi cấp tốc bể nước nóng Bảo Sơn 2018 bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và đăng ký nhanh chóng.