Học bơi cấp tốc mất bao lâu để biết bơi?

Chia sẻ

Muốn biết bơi nhanh hãy tham gia lớp học bơi cấp tốc - Đây là kinh nghiệm được chia sẻ của rất nhiều học viên đã tham gia học bơi ở Hà Nội. Vậy lớp học bơi cấp tốc ở Hà Nội bao lâu thì biết bơi, cách thức tổ chức và cách đăng ký học bơi như thế nào? Mời bạn cùng tham khảo ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Lớp học bơi cấp tốc được tổ chức như thế nào?

Tham gia lớp học bơi cấp tốc ở Bảo Sơn Swimming, tùy theo khả năng thực tế bạn có thể đăng ký tham gia 1 trong 3 lớp học bơi cấp tốc như sau:

  • Lớp học bơi cấp tốc cơ bản: Học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch. Đây là lớp học dành cho những học viên chưa biết bơi và trẻ em
  • Lớp học bơi cấp tốc nâng cao 1: Học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi sải. Lớp học bơi này dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản
  • Lớp học bơi cấp tốc nâng cao 2: Học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi bướm. Nếu bạn đã biết bơi 2 kiểu bơi trên, bạn có thể đăng ký tham gia lớp học bơi này.
Các lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Các lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Hướng đến tiêu chí giảm số lượng buổi học và tăng chất lượng khóa học, các lớp học bơi cấp tốc ở Bảo Sơn đều được trung tâm tổ chức với hình thức dạy kèm riêng.

Thông thường 1 giáo viên tham gia dạy bơi cấp tốc chỉ được phân công dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp học. Đây là hình thức dạy bơi chứng minh được tính hiệu quả cao nhất cho đến thời điểm này.

Học bơi cấp tốc mất bao lâu để biết bơi?

Do được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng, nên trong suốt quá trình tham gia học bơi cấp tốc, học viên luôn được giáo viên theo sát 24/24. Điều này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên cũng như giúp giáo viên dễ dàng đánh giá năng lực của từng học viên để điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp. Như vậy hiệu quả khóa học được nâng lên mức cao nhất.

Khác với các hình thức học bơi thông thường, học viên không phải nhìn giáo viên thực hiện và tự làm theo. Thay vào đó, học viên được giáo viên hướng dẫn, chỉ bảo sau đó được thực hành dưới sự giám sát, chỉnh sửa của giáo viên.

Hiệu quả học bơi của hình thức này đã được kiểm chứng qua rất nhiều thế hệ học viên của Bảo Sơn Swimming. Thông thường, những khi tham gia lớp học bơi cấp tốc của Bảo Sơn Swimming, học viên chỉ mất từ 7 - 10 buổi để biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học.

Học bơi cấp tốc ở Bảo Sơn chỉ 7 - 10 buổi học viên sẽ biết bơi
Học bơi cấp tốc ở Bảo Sơn chỉ 7 - 10 buổi học viên sẽ biết bơi

Hoc bơi cấp tốc bao nhiêu tiền một khóa

Học phí các lớp học bơi cấp tốc ở Bảo Sơn Swimming, được học viên đánh giá là khá rẻ so với chất lượng. Cụ thể học phí của các lớp học bơi 2019 được niêm yết như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: 2.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1: 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2: 4.500.000đ/học viên

Lưu ý, học phí các lớp học bơi cấp tốc trên chỉ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, và chưa bao gồm giá vé vào bể. Giá vé bể bơi Bảo Sơn 2019 được áp dụng là 100.000đ/lượt trẻ em và 110.000đ/lượt người lớn.

Cách đăng ký tham gia lớp học bơi cấp tốc ở Hà Nội

Để đăng ký tham gia lớp học bơi cấp tốc ở Hà Nội, học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp với Bảo Sơn Swimming qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và đăng ký học bơi nhanh nhất.