Học bơi cấp tốc “nhìn là hiểu” với lớp dạy bơi khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Không chỉ là một môn thể thao bổ ích, bơi lội còn là một kỹ năng sống cần thiết của mỗi chúng ta. Tuy nhiên, trong nhịp sống gấp gáp như hiện nay, việc học bơi cấp tốc đang dần trở thành sự lựa chọn phổ biến của đa số mọi người. Và lớp dạy bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming chính là điểm đến lý tưởng nhất. Tại sao vậy?

Xem thêm:

Những sự thật về lớp dạy bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn bạn phải biết

Dạy trẻ chống đuối nước với lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng

Sở dĩ các lớp dạy bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming nhận được sự tin tưởng của học viên, bởi, chúng tôi sử dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng.

Học bơi cấp tốc "nhìn là hiểu" với lớp dạy bơi khách sạn Bảo Sơn 02
Học bơi cấp tốc "nhìn là hiểu" với lớp dạy bơi khách sạn Bảo Sơn 01

Như chúng ta đã biết, ở phương pháp dạy bơi theo lớp, vì số người học khá đông nên huấn luyện viên thường khó có thể dành thời gian để quan sát, điều chỉnh kỹ lưỡng cho từng học viên. Do đó, thời gian học thường kéo dài hơn. Tuy nhiên, với phương pháp dạy bơi kèm riêng của Bảo Sơn Swimming, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vứt bỏ nỗi lo đó.

Dựa trên phương pháp dạy bơi này, chúng tôi cam kết mỗi lớp học không quá 2 học viên. Bởi vậy, khi đến với lớp học bơi của Bảo Sơn Swimming bạn sẽ nhận được sự kèm cặp, điều chỉnh ở từng động tác, từng cự ly thực hành.

Học bơi cấp tốc "nhìn là hiểu" với lớp dạy bơi khách sạn Bảo Sơn 02
Học bơi cấp tốc "nhìn là hiểu" với lớp dạy bơi khách sạn Bảo Sơn 02

Sở hữu đội ngũ HLV giỏi, dày dặn kinh nghiệm, có phương pháp giảng dạy bơi khoa học, chuyên sâu cùng khả năng nắm bắt tâm lý và phân loại học viên, chúng tôi đảm bảo chỉ trong vòng từ 7 đến 10 buổi bạn sẽ biết bơi, cũng như nắm được các cách xử lý cơ bản khi ở trong môi trường nước.

Bên cạnh đó, phương pháp dạy bơi kèm riêng còn giúp học viên được chủ động sắp xếp thời gian học bơi hợp lý, thuận tiện nhất.  Trên nền tảng sự phân chia rõ ràng, Bảo Sơn Swimming có các lớp học phù hợp với nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau với các bài tập bơi từ cơ bản cho đến nâng cao.

Chỉ với mức học phí 2.500.000vnđ/khóa học bơi cơ bản (dành cho đối tượng trên 6 tuổi, hè 2016), Bảo Sơn Swimming sẽ giúp bạn tự tin đối đầu với mọi sóng gió ở môi trường nước. Mọi thắc mắc cần giải đáp về lớp dạy bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 096-861-95-95 (24/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.