Học bơi cấp tốc ở Hà Nội bao nhiêu tiền một khóa

Chia sẻ

Bơi lội là kỹ năng quan trọng mà bất cứ ai cũng cần trang bị. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian để theo đuổi một lớp học bơi thông thường, kéo dài nhiều ngày tháng. Do đó, nhu cầu tìm các thông tin về lớp học bơi cấp tốc ở Hà Nội ngày càng tăng cao. Trong đó, học phí của các lớp học bơi cấp tốc luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Thông tin cụ thể về lớp học bơi cấp tốc ở Hà Nội

Chất lượng tốt, khóa học đa dạng, chi phí rẻ, biết bơi nhanh, quá nhiều ưu điểm thu hút học viên của lớp học bơi cấp tốc do Bảo Sơn Swimming tổ chức. Do đó, dễ hiểu tại sao đây là lớp học luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo học viên.

Cách thức tổ chức các lớp học bơi cấp tốc ở Hà Nội

Tất cả các lớp học bơi cấp tốc ở Hà Nội đều được trung tâm tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 HLV chuyên nghiệp chỉ phụ trách dạy từ 1 - 2 học viên trong một lớp. Chúng tôi xác định đây là hình thức dạy học bơi hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ khi áp dụng hình thức dạy bơi chất lượng này mới giúp học viên học bơi nhanh chóng nhất.\

Các lớp học bơi cấp tốc ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Các lớp học bơi cấp tốc ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Vì là hình thức dạy kèm riêng, nên trung tâm không áp dụng lịch học bơi cố định. Thay vào đó, học viên được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với lịch sinh hoạt và lịch làm việc của bản thân. Đây là ưu điểm nổi trội bạn khó có thể kiếm tìm tại một địa chỉ dạy bơi nào khác.

Nội dung lớp học bơi cấp tốc

Các lớp học bơi cấp tốc tại Bảo Sơn Swimming được tổ chức với nội dung khá phong phú, và được chia ra các lớp học từ cơ bản đến nâng cao để học viên lựa chọn. Cụ thể, khi đăng ký tham gia học bơi cấp tốc ở Hà Nội bạn có thể lựa chọn một trong số các lớp học bơi sau:

  • Lớp học bơi cơ bản dành cho những học viên chưa biết bơi: Tham gia lớp học bơi này, học viên sẽ được học kỹ thuật bơi ếch, kèm theo đó học viên còn được học thêm nhiều kỹ năng quan trọng, sơ đẳng trong bộ môn bơi lội
  • Lớp học bơi nâng cao 1 dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản: Tham gia lớp học bơi cấp tốc này, học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi sải
Học viên đang được HLV hướng dẫn kỹ thuật bơi sải
Học viên đang được HLV hướng dẫn kỹ thuật bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2 dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản và bơi sải: Tham gia lớp học bơi này, bạn sẽ được học bơi bướm

Thời gian dự kiến hoàn thành lớp học bơi cấp tốc tại Hà Nội

Do áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng cùng với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, khoa học và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học viên học bơi, nên thời gian hoàn thành khóa học bơi cấp tốc ở Hà Nội được rút ngắn tối đa. Thông thường chỉ từ 7 - 10 buổi học viên đã biết bơi thành thạo và tốt nghiệp xuất sắc khóa học.

Học bơi cấp tốc ở Hà Nội bao nhiêu tiền một khóa

Tùy vào việc bạn đăng ký lớp học bơi nào, học phí sẽ được tính riêng cho từng khóa học đó. Cụ thể các lớp học bơi cấp tốc do Bảo Sơn Swimming tổ chức có mức học phí như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1: 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2: 4.500.000đ/học viên

Lưu ý học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Để đăng ký tham gia học bơi ở Hà Nội, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.