Học bơi cho người đi làm tại Bảo Sơn Swimming

Chia sẻ

Lớp học bơi dành cho người đi làm tại Bảo Sơn Swimming có sự linh hoạt trong việc sắp xếp lịch học. Nhờ đó, mọi học viên khi tham gia đều cảm thấy thỏa mái do có thể chủ động sắp xếp công việc của mình.

Học bơi cho người đi làm tại Bảo Sơn Swimming
Học bơi cho người đi làm tại Bảo Sơn Swimming

Bảo Sơn Swimming tự hào là đơn vị đồng hành cùng các bạn, giúp các bạn xua tan đi mệt mỏi và căng thẳng sau mỗi ngày làm việc.

Đứng trước thực trạng như hiện nay, thật khó có thể dung hòa được công việc và cuộc sống. Với những bạn làm văn phòng bận rộn thì việc đó càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Chưa kể đến việc do thói quen và môi trường làm việc ít vận động mang đến những hệ lụy về sức khỏe như đường hô hấp, hệ xương, hệ tiêu hóa…mà nhiều khi người ta thường gọi nó chung bằng một cái tên “bệnh văn phòng”. Cách chữa trị căn bệnh này thật sự không khó, bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút mỗi ngày cho việc bơi lội.

Đến với lớp học bơi dành cho người đi làm tại Bảo Sơn Swimming, các bạn sẽ được các chuyên gia bơi lội hàng đầu quốc gia chỉ dạy tỉ mỉ từng động tác kỹ thuật bơi. Bên cạnh đó, bạn còn được bổ trợ thêm nhiều kỹ năng mềm trong việc xử lý các tình huống, sự cố bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình bơi lội. Đó chính là điểm khác biệt mà chỉ có tại Bảo Sơn Swimming bạn mới có thể được trải nghiệm.

Hình thức dạy học bơi cho người đi làm tại Bảo Sơn Swimming là hình thức dạy học bơi kèm riêng. Theo đó, học viên có quyền tự chọn HLV nam hoặc nữ theo nhu cầu học bơi của riêng mình. Thời gian khóa học sẽ kéo dài từ 7 đến 10 ngày, mỗi buổi học viên sẽ học được thực hành bơi từ 1 đến 1,5h.

Học bơi cho người đi làm tại Bảo Sơn Swimming
Học bơi cho người đi làm tại Bảo Sơn Swimming

Lựa chọn tham gia lớp học bơi dành cho người đi làm tại Bảo Sơn Swimming mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cho học viên nhờ được thực hành bơi trong một môi trường lý tưởng. Nhiệt độ nước trong bể luôn có khả năng tự điều chỉnh một cách linh hoạt suốt bốn mùa trong năm và hơn hết là thường xuyên được thay mới mà không sử dụng chất tẩy rửa độc hại. Chi phí cho một khóa học bơi cơ bản dành cho người đi làm tại Bảo Sơn Swimming là 2,5 triệu/ người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể).

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi dành cho người đi làm do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức tại bể bơi Bảo Sơn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.