Học bơi cho người lớn bể bơi Bảo Sơn 2020: giá rẻ, lịch học linh hoạt

Chia sẻ

Bơi lội là môn học không có giới hạn về tuổi tác. Do đó ngoài các lớp học bơi cho trẻ em, Bảo Sơn Swimming còn tổ chức riêng các lớp học cho người lớn. Lớp học bơi cho người lớn giá rẻ ở Bảo Sơn luôn là lớp học thu hút đông đảo học viên không chỉ đảm bảo tiêu chí về chất lượng, trung tâm còn tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho học viên như được chủ động sắp xếp lịch học và chọn giáo viên.

Lớp học bơi cho người lớn ở Bảo Sơn được tổ chức chuyên nghiệp, bài bản

Hơn 10 năm dạy bơi ở Bảo Sơn, Bảo Sơn Swimming luôn là cái tên được nhiều học viên tin tưởng, lựa chọn. Để tạo nên thành công đó là cả 1 quá trình xây dựng "thương hiệu" và khẳng định chất lượng của trung tâm.

Chất lượng mỗi khóa học rất dễ kiểm chứng đó chính là kết quả "đầu ra" của học viên: có bơi lội thành thạo hay không? có tự tin thực hiện các kỹ năng an toàn dưới nước hay không? có biết dạy bơi, truyền đạt lại các kỹ thuật bơi lội cho người khác không? Với tất cả những câu hỏi này, 100% học viên đã học bơi ở Bảo Sơn đều tự tin trả lời là CÓ.

Nội dung lớp học ở Bảo Sơn cực phong phú

Người lớn đăng ký tham gia học bơi ở Bảo Sơn không hẳn tất cả đều là những người chưa biết bơi. Do đó, để tất cả học viên đều có thể học và theo đuổi niềm đam mê bơi lội của mình trung tâm liên tục khai giảng các khóa học với 3 lớp học chính:

  1. Lớp học bơi người lớn cơ bản: Dành cho những ai lần đầu làm quen với bơi lội. Tại đây bạn sẽ được học kiểu bơi cơ bản - bơi ếch cùng các kỹ năng an toàn bơi cần thiết
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải): Là lớp học dành cho những học viên đã biết bơi, muốn trải nghiệm những cảm giác thú vị hơn khi bơi nhanh hơn, tốc độ hơn. Bởi đây chính là đặc trưng của kiểu bơi sải.
  3. Lớp học bơi người lớn nâng cao 2 (bơi bướ): Đây là kiểu bơi khó, có tính kỹ thuật cao và chỉ dành cho những học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên
Một giờ học bơi cơ bản của học viên tại Bảo Sơn Swimming
Một giờ học bơi cơ bản của học viên tại Bảo Sơn Swimming

Hình thức dạy bơi chất lượng

Đối với bộ môn thể thao dưới nước như bơi lội, người lớn hay trẻ em đều có xuất phát điểm như nhau, đều có thể gặp những nguy cơ giống nhau nếu không có các kỹ năng xử lý dưới nước. Không những vậy, người lớn học bơi còn gặp khó khăn hơn trẻ nhỏ do các cơ, xương khớp đã không còn độ mềm dẻo tối ưu.

Vì vậy để đảm bảo học viên có 1 khóa học hiệu quả, Bảo Sơn Swimming tổ chức tất cả các lớp học với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên trong 1 lớp. Đây cũng chính là chìa khóa tạo nên thương hiệu và uy tín của trung tâm.

Học kèm riêng học viên được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với lịch cá nhân đồng thời được chọn giáo viên nam và nữ theo nhu cầu. Thông qua tất cả những điều này, trung tâm mong muốn các bạn có 1 tâm thế và tinh thần thoải mái, tự tin nhất khi tham gia học bơi.

Học bơi người lớn kèm riêng an toàn, hiệu quả ở Bảo Sơn
Học bơi người lớn kèm riêng an toàn, hiệu quả ở Bảo Sơn

Học phí học bơi cho người lớn ở Bảo Sơn giá rẻ "vô địch"

Học bơi người lớn kèm riêng không đâu rẻ bằng Bảo Sơn. Chất lượng tốt hơn mà giá lại rẻ hơn, điều "không tưởng" này là có thật. Thông thường 1 học viên chỉ mất từ 7 - 10 buổi để có thể bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật và hoàn thành khóa học. Lưu ý trung tâm không giới hạn số buổi học như trên, chúng tôi cam kết dạy bơi đến khi học viên hài lòng và tự tin bơi lội mới thôi.

Học phí học bơi cho người lớn chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản (chưa bao gồm giá vé vào bể), học viên chủ động mua vé vào bể học bơi với giá 110.000đ/lượt tại bể.

Bạn còn nhiều điều thắc mắc về khóa học bơi người lớn ở Bảo Sơn? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.