Học bơi cho người lớn ở đâu tốt, giá rẻ?

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm lớp học bơi cho người lớn tại Hà Nội? Bạn muốn tìm lớp học bơi chất lượng tốt, học phí lại phải chăng? Hãy dành ít phút tham khảo nội dung dưới đây, biết đâu bạn sẽ tìm được địa chỉ học bơi như ý.

Các lớp học bơi cho người lớn tại Hà Nội

Bạn cũng biết đấy, bơi lội có khá nhiều kiểu bơi phân theo các cấp độ từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao. Chính vì vậy, các lớp học bơi cho người lớn tại Hà Nội cũng được phân theo như vậy. Bạn có thể lựa chọn tham gia 1 trong những lớp học bơi sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: dành cho học viên chưa biết gì về bơi, lần đầu làm quen với bộ môn bơi lội. Tham gia lớp học này, bạn sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch và được học những kỹ năng mềm cần có khi bơi như kỹ năng đứng nước, thả nổi, cách phòng chống tai nạn đuối nước.
  • Lớp học bơi nâng cao 1: Tham gia lớp học bơi này, bạn sẽ được học kỹ thuật bơi sải,đồng thời được bổ sung, rèn luyện những kỹ năng an toàn khi bơi. Điều kiện tiên quyết khi tham gia lớp học này là bạn đã biết bơi cơ bản.
Cận cảnh lớp học bơi người lớn - lớp học bơi cơ bản tại Hà Nội
Cận cảnh lớp học bơi người lớn - lớp học bơi cơ bản tại Hà Nội
  • Lớp học bơi nâng cao 2: Sẽ dạy bạn học bơi kỹ thuật bơi bướm - kiểu bơi khó nhất nhưng cũng là kiểu bơi có đường bơi đẹp nhất. Nếu muốn tham gia lớp học bơi này, bạn phải biết bơi sải.

Địa chỉ học bơi người lớn tốt nhất Hà Nội

Và để đảm bảo có một khóa học bơi tuyệt vời nhất, bạn hãy tham khảo kỹ để chọn cho mình địa chỉ học bơi chất lượng nhất Hà Nội. Cụ thể, bạn có thể tham khảo khóa học bơi người lớn tại Bảo Sơn Swimming.

Bảo Sơn Swimming - trung tâm chuyên tổ chức các lớp dạy bơi cho người lớn và trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn. Là một trong những trung tâm dạy bơi Hà Nội hàng đầu hiện nay, trung tâm cam kết học viên khi học bơi sẽ đạt hiệu quả tuyệt đối.

Không lựa chọn cách dạy bơi truyền thống chạy theo số lượng và doanh số, Bảp Sơn Swimming luôn đặt chất lượng các khóa học lên hàng đầu.

Cụ thể, trung tâm chỉ tổ chức các lớp học bơi người lớn với hình thức dạy kèm riêng 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Với đội ngũ giáo viên đông đảo, học viên có thể yên tâm dù là mùa bơi cao điểm, bạn vẫn được học bơi kèm riêng ngay sau khi đăng ký và học bơi theo lịch học chủ động của mình.

Học bơi người lớn kèm riêng chất lượng tại Bảo Sơn
Học bơi người lớn kèm riêng chất lượng tại Bảo Sơn

Hoc kèm riêng bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối và biết bơi một cách nhanh chóng. Giáo viên sẽ luôn có mặt bên bạn 24/24 hướng dẫn, chỉnh sửa giúp bạn thực hiện các động tác kỹ thuật một cách nhanh nhất.

Đa số học viên tham gia lớp học bơi người lớn đều hoàn thành đúng lộ trình: 5 buổi biết bơi, 7 buổi bơi thành thạo, 10 buổi bơi tốt, bơi đúng kỹ thuật và thực hành tốt những kỹ năng an toàn khi bơi.

Học bơi cho người lớn bao nhiêu tiền 1 khóa

Học phí các lớp học bơi người lớn ở Bảo Sơn 2019 được Bảo Sơn Swimming áp dụng như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1: 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2: 4.500.000đ/học viên

Lưu ý, học phí các lớp học trên chưa bao gồm giá vé vào bể, giá vé vào bể dành cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn là 110.000đ/lượt.

Nếu bạn muốn đăng ký học bơi người lớn ngay hôm nay hay ngay ngày mai hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.