Học bơi cho người mới bắt đầu học phí 2tr, cam kết bơi thành thạo

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa. Các lớp học bơi của trung tâm được phân tách đầy đủ bao gồm các lớp học bơi cơ bản và lớp học bơi nâng cao nên đảm bảo phù hợp nhất với mọi học viên. Nội dung bài viết sau đây là những thông tin chi tiết về lớp học bơi cho người mới bắt đầu hè 2018 của Bảo Sơn Swimming.

Cam kết về chất lượng dạy, học bơi của trung tâm

Học bơi cho người mới bắt đầu học phí 2tr, cam kết bơi thành thạo
Học bơi cho người mới bắt đầu học phí 2tr, cam kết bơi thành thạo

Với tất cả các học viên đăng ký học bơi, trung tâm luôn cam kết dạy bơi tới khi biết bơi và không giới hạn số buổi học cho các học viên. Trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học bơi học viên sẽ biết bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, các lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi cho người mới bắt đầu của trung tâm đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học và HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Trong suốt quá trình học bơi, trung tâm đảm bảo học viên luôn được các HLV theo sát; đồng thời được học bơi theo giáo án kèm riêng phù hợp nhất.

Thông thường các học viên của trung tâm đều có thể kết thúc 1 khóa học bơi sàu từ 7 đến 10 buổi. Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn cho người mới bắt đầu rất linh hoạt. Ngoài ra, học viên được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Thông tin lớp học bơi cho người mới bắt đầu

Trung tâm Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho người lớn và dạy bơi cho trẻ em. Đặc biệt, mùa học bơi ở Hà Nội hè 2018 trung tâm nhận dạy bơi trẻ 4 tuổi và dạy bơi trẻ 5 tuổi. Trong đó, các lớp học bơi cho bé 4 tuổi và lớp học bơi cho bé 5 tuổi được kết hợp thêm các hoạt động nhằm giúp trẻ có được sự thích thú.

Nội dung lớp học bơi bể bơi Bảo Sơn hè 2018 cho người mới bắt đầu, chưa biết bơi gồm 2 phần:

  1. Học về kỹ thuật cơ bản cho người bắt đầu học bơi gồm cách hít thở dưới nước; cách nín thở lâu; cách lướt nước...
  2. Học về kỹ thuật bơi ếch, cách học bơi ếch hiệu quả
Học bơi cho người mới bắt đầu học phí 2tr, cam kết bơi thành thạo
Học bơi cho người mới bắt đầu học phí 2tr, cam kết bơi thành thạo

Học bơi hè 2018, học phí các lớp học bơi cho người mới bắt đầu ở bể bơi trong nhà khách sạn Bảo Sơn tốt hơn so với năm 2018. Cụ thể học phí được áp dụng theo độ tuổi của học viên với mức áp dụng như sau:

  • Với các lớp học bơi cho người lớn, trẻ em từ 6 tuổi: 2 triệu/1 khóa học/1 học viên
  • Với các lớp học bơi cho bé 4 tuổi, 5 tuổi mức học phí áp dụng riêng

Một lưu ý nữa là mức học phí học bơi không bao gồm vé vào bể. Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn hiện là 110.000đ/1 người lớn/ 1 lượt; 100.000đ/1 trẻ em/1 lượt.

Đặc biệt khi đăng ký học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn trong tháng 6 hoặc tháng 7, học viên còn cơ hội được giảm tới 10% học phí học bơi khi đăng ký học bơi theo nhóm từ 2 người.

Trên đây là một số thông tin về lớp học bơi cho người mới bắt đầu của trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi cho người lớn, trẻ em để được tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).