Học bơi có khó không? Người lớn học bơi bao lâu biết bơi, bơi tốt?

Chia sẻ

Học bơi có khó không? Người lớn học bơi bao lâu biết bơi, bơi tốt? Đây là những thắc mắc của nhiều học viên khi đăng ký học bơi ở Hà Nội hè 2018. Nếu như đây cũng là thắc mắc hiện giờ của bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để có được câu trả lời chi tiết nhất.

Học bơi có khó không? Người lớn học bơi bao lâu bơi tốt?

Tâm lý người chưa biết bơi thường sợ nước, nhát nước chính vì thế nên thường nghĩ việc học bơi rất khó khăn. Lẽ đơn giản bởi chỉ cần nghĩ tới cảm giác sặc nước thôi cũng đã cảm thấy khó chịu vô cùng rồi.

Hình ảnh thực tế giờ học bơi cơ bản lớp học bơi dành cho người lớn hè 2018
Hình ảnh thực tế giờ học bơi cơ bản lớp học bơi dành cho người lớn hè 2018

Tuy nhiên trên thực tế việc học bơi không thật sự quá khó. Vấn đề cốt lõi chỉ cần bạn thực hiện đúng phương pháp. Và cách học bơi hiệu quả nhất là đăng ký tham gia các khóa học bơi, đặc biệt là các khóa học bơi kèm riêng.

Sở dĩ vậy vì "học phải đi đôi với hành" khi được hướng dẫn bởi những HLV đã được đào tạo, có kỹ thuật bơi căn bản chúng ta sẽ dễ dàng nắm bắt và nhanh thực hiện được chuẩn xác theo đúng động tác, kỹ thuật. Nhất là khi học bơi kèm riêng trong suốt quá trình học, chúng ta sẽ được HLV theo sát đồng thời còn được học theo giáo án kèm riêng phù hợp nhất.

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở Hà Nội hè 2018. Trung tâm chỉ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng cho tất cả các lớp học bơi và đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Trung tâm luôn cam kết dạy bơi tới khi học viên biết bơi. Về kết quả, trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học học bơi học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Với câu hỏi người lớn học bơi bao lâu bơi tốt? Vì chất lượng các lớp dạy học bơi luôn được đảm bảo nên thông thường chỉ sau từ 7 đến 1 0 buổi học học viên có thể kết thúc 1 khóa học bơi. (Trung tâm không giới hạn số buổi học bơi cho các học viên).

Hình ảnh thực tế giờ học bơi cơ bản lớp học bơi dành cho người lớn hè 2018
Hình ảnh thực tế giờ học bơi cơ bản lớp học bơi dành cho người lớn hè 2018

Các lớp học bơi cấp tốc và học phí học bơi cấp tốc hè 2018

Mùa học bơi hè 2018, trung tâm Bảo Sơn Swimming có 3 lớp học bơi cấp tốc gồm 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao. Chương trình học của các lớp học bơi lần lượt là: kỹ thuật bơi ếch, kỹ thuật bơi sải và kỹ thuật bơi bướm.

Múc học phí các lớp học bơi cấp tốc hè 2018 như sau: (lưu ý: mức học phí không bao gồm vé vào bể)

  • Học bơi ếch: 2 triệu/1 khóa học
  • Học bơi sải: 2.5 triệu/1 khóa học
  • Học bơi bướm: 4.5 triệu/1 khóa học

Mức học phí được liệt kê trên áp dụng các lớp học bơi dành cho người lớn và lớp học bơi cho trẻ em từ 6 tuổi. Ngoài ra ở bể bơi bốn mùa Bảo Sơn, trung tâm còn có lớp học bơi cho bé 4 tuổi và lớp học bơi cho bé 5 tuổi tuy nhiên mức học phí các lớp học bơi này đều được áp dụng riêng.

Đặc biệt hơn là trong hè 2018, học viên khi đăng ký học bơi theo nhóm từ 2 người sẽ được giảm 10% học phí học bơi.

Hy vọng nội dung bài viết trên đây là thông tin hữu ích giúp học viên trả lời được câu hỏi học bơi có khó không, người lớn học bơi bao lâu bơi tốt. Chi tiết về thông tin các lớp học bơi, học viên vui lòng gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.