Học bơi cùng HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Nắm bắt được nhu cầu cần tìm những lớp học bơi có HLV nữ giỏi, giàu kinh nghiệm tham gia giảng dạy của đông đảo học viên. Với tiềm năng sẵn có của mình như hệ thống bể thực hành bơi chất lượng, đội ngũ HLV hùng hậu đầy đủ cả nam và nữ nên Bảo Sơn Swimming đã và đang tổ chức các lớp học bơi với HLV nữ tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về lớp học bơi này.

Học bơi cùng HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn
Học bơi cùng HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn 01

Lợi ích khi học bơi cùng HLV nữ bể Bảo Sơn

Học bơi với HLV nữ bể Bảo Sơn sẽ giúp học viên xua tan đi mặc cảm về giới tính nhờ vậy tập trung vào bài học hơn, giúp mang lại hiệu quả cao hơn. Lớp học bơi với HLV nữ bể Bảo Sơn không chỉ phù hợp với những học viên nữ mà còn cả trẻ em và người cao tuổi. Với sự tận tình, thân thiện của mình tin chắc những HLV nữ của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming sẽ mang đến cho quý học viên những trải nghiệm vô cùng thú vị về môn thể thao bơi lội này.

Học bơi cùng HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn
Học bơi cùng HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn 02

Các lớp học bơi bể Bảo Sơn có HLV nữ giảng dạy

Do có bề dày kinh nghiệm nên đội ngũ HLV nữ dạy học bơi bể Bảo Sơn có thể đảm nhiệm được mọi khóa học bơi khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao. Cụ thể, tại bể bơi Bảo Sơn hiện đang có các lớp học bơi với HLV nữ như sau:

>>>Đọc ngay: Cần bơi bao lâu mới tăng được chiều cao?!

Học bơi ếch kèm riêng với HLV nữ giá rẻ (học phí 2,5 triệu/người/khóa)

Học bơi sải kèm riêng với HLV nữ chuyên nghiệp (học phí 3 triệu/người/khóa)

Học bơi bướm kèm riêng với HLV nữ chất lượng cao (học phí 4,5 triệu/người/khóa)

=> Học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và học viên cần phải tự mua vé vào bể cho mỗi buổi học. Học phí được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên.

Học bơi cùng HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn
Học bơi cùng HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn 03

Thông tin về đội ngũ HLV nữ bể Bảo Sơn 

Đội ngũ HLV nữ tham gia giảng dạy tại bể bơi Bảo Sơn của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đều là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Do đó, với những tích lũy trong thi đấu, rèn luyện của mình đội ngũ HLV nữ dạy học bơi của Bảo Sơn Swimming luôn tự tin có thể truyền thụ tình yêu bơi lội đến tất cả học viên ở mọi đối tượng và độ tuổi.

>>>Tập bơi đúng kỹ thuật cho trẻ tại Bảo Sơn Swimming

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi cùng HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.