Học bơi dễ như “ăn kẹo” với khóa dạy bơi kèm riêng tại Bảo Sơn

Chia sẻ

Học bơi - Bộ môn thể thao dưới nước đầy hấp dẫn nhưng cũng khiến nhiều người phải lắc đầu vì sợ khó, sợ không theo được và sợ nước. Bạn có thể dẹp tất cả những nỗi sợ sang 1 bên và trải nghiệm khóa học bơi dễ như ăn kẹo tại Bảo Sơn với hình thức kèm riêng chất lượng.

Học bơi "cầm tay chỉ việc" - Học bơi dễ như ăn kẹo cùng Bảo Sơn Swimming

Chẳng có khóa học bơi nào lại giúp bạn học bơi dễ như tại Bảo Sơn Swimming. Học bơi kèm riêng cùng giáo viên chuyên nghiệp. 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp.

Chính vì vậy, suốt quá trình học giáo viên luôn có mặt, theo sát nhất cử, nhất động của học viên để có sự giúp đỡ và chỉnh sửa kịp thời.

Học bơi tại Bảo Sơn, bạn sẽ được giáo viên "cầm tay chỉ việc" được hướng dẫn cụ thể từng động tác, uốn nắn các động tác tay, động tác chân hay cách phối hợp các động tác sao cho đúng.

Học bơi dễ dàng nhanh chóng với khóa học bơi kèm riêng tại Bảo Sơn Swimming
Học bơi dễ dàng nhanh chóng với khóa học bơi kèm riêng tại Bảo Sơn Swimming

Và để giúp học viên có tư tưởng thoải mái nhất trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ để học viên được tự chọn giáo viên nam hay nữ và chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với lịch cá nhân của mình.

Tất cả các lớp học bơi trẻ em và người lớn tại Bảo Sơn đều được tổ chức với hình thức này. Và nội dung dạy bơi đều được thống nhất với những mục tiêu như:

  • 100% Học viên biết bơi thành thạo sau khóa học
  • Ngoài việc biết bơi, học viên còn thực hành được các kỹ năng bơi an toàn cần thiết như cách đứng nước, thả nổi hay xử lý các tình huống điển hình hay gặp khi bơi
  • Sau khóa học, học viên có thể dạy bơi tốt cho bạn bè, người thân, biết cứu đuối và giúp đỡ những người gặp tai nạn dưới nước.

Hoc bơi cơ bản tại Bảo Sơn vô cùng dễ dàng. Thông thường, 1 học viên chỉ cần từ 7 - 10 buổi để có thể bơi thành thạo và tốt nghiệp khóa học.

Học phí học bơi dành cho trẻ em, người lớn ở Bảo Sơn

Học bơi chất lượng nhưng học phí lại rẻ vô cùng. Đó là cảm nhận chung của đa số học viên học bơi tại trung tâm. Cụ thể, học phí cho 1 khóa học bơi chỉ 2.500.000đ/học viên(áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể)

Học bơi kèm riêng giá rẻ tại Bảo Sơn Swimming
Học bơi kèm riêng giá rẻ tại Bảo Sơn Swimming

Nếu lướt qua 1 vòng các địa chỉ dạy bơi ở Hà Nội, các bạn dễ dàng nhận ra với hình thức dạy bơi chất lượng như vậy không có trung tâm dạy bơi nào có giá rẻ hơn Bảo Sơn Swimming.

Đăng ký học bơi ở Bảo Sơn, học viên và phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm, tham khảo các thông tin cụ thể về lớp học và được hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc.