Học bơi ếch bể Bảo Sơn 2018 – Lớp học bơi ếch cho người lớn và trẻ em

Chia sẻ

Bơi ếch là kiểu bơi được xem là có độ phù hợp khá cao đối với trẻ nhỏ. Song cũng có không ít đối tượng học viên là người lớn yêu thích và lựa chọn kiểu bơi này. Do đó, trong giới hạn bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị và các bạn một lớp học bơi ếch hết sức chất lượng đó chính là lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn 2018.

Học bơi ếch bể Bảo Sơn 2017
Học bơi ếch bể Bảo Sơn 2018 - 01

Phương pháp dạy bơi ếch bể Bảo Sơn

Đến với Bảo Sơn Swimming và đăng ký tham gia khóa học bơi ếch tại đây các bạn học viên sẽ được trải nghiệm một phương pháp học bơi hết sức bổ ích và thú vị. Thật vậy, phương pháp dạy bơi ếch bể Bảo Sơn là phương pháp dạy bơi chuyên biệt được áp dụng riêng cho từng học viên cụ thể. Cùng với đó là hình thức dạy học bơi kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 người). Học viên còn có thể tự chọn HLV nam - nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của mình.

Chi phí học bơi ếch bể Bảo Sơn

Chi phí của lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn hiện đang được Bảo Sơn Swimming áp dụng là 2,5 triệu/người/khóa. Theo đó, đây là mức phí hiện được đông đảo học viên đánh giá là có độ hợp lý cao so với chất lượng mà khóa học mang lại. Thời gian của toàn khóa học thông thường kéo sẽ dài từ 7 đến 10 buổi và mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h dưới sự chỉ dạy và dìu dắt sát sao của đội ngũ HLV chuyên nghiệp.

Học bơi ếch bể Bảo Sơn 2017
Học bơi ếch bể Bảo Sơn 2018 - 02

HLV dạy bơi ếch bể Bảo Sơn

Đội ngũ HLV tham gia dạy bơi ếch bể Bảo Sơn là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Bởi thế khi tham gia học bơi ếch tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả mà khóa học sẽ mang lại. Bên cạnh kỹ thuật bơi ếch cơ bản thì học viên sẽ được bổ trợ thêm hàng loạt các kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết nhất như thở nước, đứng nước, lướt nước. Bảo Sơn Swimming cam kết 100% học viên khi tham gia khóa học bơi ếch do trung tâm tổ chức tại bể bơi Bảo Sơn sẽ đều có thể biết bơi thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học.

Học bơi ếch bể Bảo Sơn 2017
Học bơi ếch bể Bảo Sơn 2018 - 03

Các bạn học viên có nhu cầu cần đăng ký tham gia khóa học bơi ếch uy tín, chất lượng tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

===>> xem thêm : Cận cảnh hướng dẫn bơi ếch tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội