Học bơi ếch chỉ trong 7 ngày bạn có muốn thử không?

Chia sẻ

Học bơi và muốn biết bơi nhanh đó là điều bất cứ học viên nào cũng mong muốn. Để đáp ứng mong mỏi này của học viên, Bảo Sơn Swimming mở các lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn 2018 giúp học viên biết bơi chỉ trong 7 ngày. Bạn có muốn tham gia khóa học bơi hấp dẫn này không? Dưới đây là những thông tin đầy đủ về lớp học bơi ếch Bảo Sơn 2018.

Những nội dung được học trong khóa học bơi ếch tại Bảo Sơn

Tham gia lớp học bơi ếch ở Bảo Sơn, học viên không chỉ được học để biết bơi ếch mà còn được học nhiều kỹ năng quan trọng khác. Chúng tôi hiểu rằng, việc biết bơi chưa hẳn là an toàn nếu bạn không nắm được các kỹ năng an toàn trong bơi lội. Do đó ngoài việc dạy học bơi ếch, trung tâm còn đưa vào khóa học nhiều nội dung quan trọng khác.

Học bơi ếch, học viên còn được được học nhiều kỹ năng an toàn khi bơi cực quan trọng
Học bơi ếch, học viên còn được được học nhiều kỹ năng an toàn khi bơi cực quan trọng

Cụ thể, đó là các kỹ năng an toàn khi bơi như kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, kỹ năng cứu đuối và sơ cứu người gặp nạn. Thêm nhiều nội dung trong khóa học, vậy làm sao để trong thời gian ngắn học viên vừa có thể biết bơi lại vừa có thể thực hành được những kỹ năng trên? Bí mật nằm ở hình thức dạy bơi của trung tâm.

Hình thức dạy bơi ếch ở Bảo Sơn

Tất cả các lớp bơi ếch ở Bảo Sơn được trung tâm tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Một giáo viên sẽ chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 khóa học. Đây là hình thức dạy bơi tạo điều kiện cho giáo viên có thể chuyên tâm giảng dạy và có thể điều chỉnh được phương pháp dạy học phù hợp với từng học viên giúp quá trình học bơi mang lại hiệu quả cao nhất.

Tất cả các lớp học bơi ếch ở Bảo Sơn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Tất cả các lớp học bơi ếch ở Bảo Sơn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Và với vị trí là học viên, khi được tham gia lớp học bơi kèm riêng ở Bảo Sơn bạn sẽ càng nhận thấy được nhiều lợi ích hơn. Trong suốt quá trình học bơi, học viên luôn được giáo viên bên cạnh để đảm bảo an toàn, tạo tâm lý thoải mái nhất khi học. Và việc học lý thuyết kết hợp thực hành và được giáo viên trực tiếp hướng dẫn, chỉnh sửa sẽ giúp học viên nhanh chóng biết bơi và thực hành được những kỹ năng cần thiết.

Lịch học, thời gian dự kiến hoàn thành khóa học bơi ở Bảo Sơn

Học bơi ở Bảo Sơn, học viên sẽ được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với lịch sinh hoạt, học tập và làm việc của mình để có thể tham gia học bơi thuận lợi nhất, hoàn thành khóa học nhanh nhất. Thêm vào đó, trung tâm còn tạo điều kiện để học viên có thể lựa chọn học cùng giáo viên nam hoặc nữ để có tâm lý học bơi thoải mái nhất.

Thông thường học viên tham gia lớp học bơi ếch ở Bảo Sơn 2018 chỉ mất thời gian từ 7 - 10 buổi để hoàn thành khóa học. Do đó, nếu muốn học bơi ếch nhanh chóng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được đăng ký học và xếp lịch học nhanh chóng nhất.