Học bơi ếch cơ bản bể Bảo Sơn giá bao nhiêu?!

Chia sẻ

Trong số các lớp học bơi hiện đang được tổ chức tại bể bơi Bảo Sơn thì lớp học bơi ếch cơ bản được nhiều học viên quan tâm nhất. Vậy học bơi ếch cơ bản bể Bảo Sơn giá bao nhiêu và hình thức dạy học bơi ở đây có gì đặc biệt?! Hãy bớt chút thời gian để cùng chúng tôi tìm hiểu về lớp học bơi này qua phần nội dung bài viết sau.

Học bơi ếch cơ bản bể Bảo Sơn giá bao nhiêu?!
Học bơi ếch cơ bản bể Bảo Sơn giá bao nhiêu?! 01

Tuy được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng độc đáo, học viên được quyền tùy chọn HLV nam - nữ và mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên nhưng giá học bơi ếch ở bể bơi Bảo Sơn vẫn rất rẻ. Cụ thể, chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia vào lớp học bơi ếch này với khoảng thời gian đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Trung bình mỗi buổi bạn sẽ được thực hành từ 60 đến 90 phút và đặc biệt là lớp học bơi này phù hợp với mọi đối tượng & độ tuổi.

Chi phí trên chưa bao gồm giá vé bể bơi do vậy học viên cần phải tự mua vé vào bể cho mỗi buổi học. Giá vé hiện tại của bể bơi Bảo Sơn là 110.000/người/lượt đối với người lớn và 100.000/người/lượt đối với trẻ em.

Quý học viên có thể chủ động tùy chọn khung giờ học cho chính mình trong khoảng thời gian dao động từ 6h đến 21h hàng ngày tương ứng với giờ mở cửa của bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn.

Học bơi ếch cơ bản bể Bảo Sơn giá bao nhiêu?!
Học bơi ếch cơ bản bể Bảo Sơn giá bao nhiêu?! 02

Tham gia học bơi bể Bảo Sơn quý học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả mà khóa học này có thể mang lại bởi đảm nhiệm việc giảng dạy kỹ thuật bơi cho các bạn chính là những kình ngư tên tuổi - những người giàu kinh nghiệm về bơi lội nhất tuyển bơi lội quốc gia.

Theo đó, các bạn sẽ được học bơi ếch một cách rất bài bản và chi tiết. Từ các động tác bơi đơn lẻ cho đến các động tác phối hợp hoàn chỉnh trên cạn cũng như dưới nước, tất cả đều được theo sát bởi các chuyên gia.  Không chỉ có vậy, các bạn còn được bổ trợ thêm rất nhiều các kỹ năng bơi lội bổ ích như cách đứng nước, cách thả nổi, cách duy trì nhịp thở... Bảo Sơn Swimming cam kết 100% học viên sẽ biết bơi ếch thuần thục, chuẩn xác ngay sau khi kết thúc khóa học.

Học bơi ếch cơ bản bể Bảo Sơn giá bao nhiêu?!
Học bơi ếch cơ bản bể Bảo Sơn giá bao nhiêu?! 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

===>> Xem thêm : cách học bơi ếch hiệu quả nhất cho người mới học bơi