Học bơi ếch kèm riêng chỉ 2.5tr/khóa, lịch học linh hoạt, có GV nữ

Chia sẻ

Học bơi ếch kèm riêng chỉ 2.5tr/khóa, cam kết biết bơi 100% sau khóa học. Tham gia học bơi ếch ở Bảo Sơn lịch học linh hoạt do học viên sắp xếp và có giáo viên nam, nữ theo yêu cầu. Đó là sơ lược những lợi ích khi bạn đăng ký lớp học bơi cơ bản ở Bảo Sơn Swimming, và dưới đây sẽ là những thông tin cụ thể về khóa học.

Lớp học bơi ếch kèm riêng được tổ chức tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Bơi ếch là kiểu bơi phổ biến nhất hiện nay, tuy tốc độ không nhanh nhưng "phong độ" lại bền vững, thích hợp với mọi lứa tuổi. Do đó, đây là kiểu bơi dành cho trẻ em và người lớn lần đầu học bơi.

Lớp học bơi ếch được tổ chức tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn - 1 trong những bể bơi sạch, đẹp và hiện đại hàng đầu Hà Nội. Nước trong bể được lọc và thay mới liên tục nên các bạn học bơi tại đây có thể an tâm về sức khỏe.

Bảo Sơn Swimming chuyên tổ chức các lớp học cho học viên với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy 1 - tối đa 2 học viên trong 1 lớp. Cam kết không xếp quá số lượng học viên nêu trên.

Học bơi kèm riêng chất lượng giá rẻ tại Bảo Sơn
Học bơi kèm riêng chất lượng giá rẻ tại Bảo Sơn

Hình thức dạy bơi này luôn đứng đầu về tính hiệu quả. Chỉ sau ít phút khởi động trên bờ, học viên sẽ được giáo viên cho làm quen với nước ngay những buổi học đầu tiên, lược bỏ tối đa những khâu rườm rà không cần thiết như các kiểu dạy bơi truyền thống.

Học đi đôi với hành, giáo viên luôn có mặt và theo sát học viên 24/24 hướng dẫn, chỉ bảo học viên từ A-Z. Các động tác được giáo viên thực hiện mẫu sau đó phân tích, và hướng dẫn học viên thực hiện theo, sai đâu được sửa đó. Với phương pháp học bơi "giáp lá cà" như vậy, bất kỳ ai cũng nhanh chóng có sự tiến triển và hiệu quả.

Thông thường, học viên đã học bơi tại trung tâm chỉ cần từ 7 - 10 buổi, mỗi buổi kéo dài từ 60 - 90 phút (tùy theo thể lực của học viên) để hoàn thành hóa học bao gồm các nội dung:

  • Học bơi ếch đúng kỹ thuật
  • Học các kỹ thuật bơi cơ bản khác như đứng nước, thả nổi, lướt nước
  • Học các kỹ năng an toàn cần thiết khi bơi như kỹ năng cứu đuối, kỹ năng xử lý các tình huống bất ngờ dưới nước
Dạy học bơi kèm riêng giá rẻ ở Bảo Sơn 2019
Dạy học bơi kèm riêng giá rẻ ở Bảo Sơn 2019

Học bơi ếch kèm riêng chỉ 2.5tr/khóa hè 2019

Học bơi kèm riêng không đâu rẻ như vậy. Với số lượng học viên được giới hạn tối thiểu và chất lượng đảm bảo như trên, chắc chắn bạn không tìm ra địa chỉ dạy bơi thứ 2 ở Hà Nội có giá rẻ như vậy.

Đóng học phí 2.5 triệu sau buổi học thử đầu tiên, học viên sẽ nắm chắc trong tay vé "dạy bơi vô thời hạn", dạy đến khi biêt bơi mới thôi, không giới hạn số buổi.

Trung tâm chỉ thu tiền học phí, học viên tự mua vé vào bể học bơi tại bể. Giá vé bể bơi Bảo Sơn 2019 là 110.000đ/lượt người lớn và 100.000đ/lượt trẻ em.

Thông tin giáo viên dạy bơi ở Bảo Sơn, lịch học bơi ở Bảo Sơn

100% giáo viên dạy bơi ở Bảo Sơn đều có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo qua các trường thể thao uy tín. Ngoài ra họ còn là những cựu vận động viên bơi lội có đầy kinh nghiệm thi đấu và bản lĩnh khi xử lý các tình huống dưới nước. Do đó, bất kể học với giáo viên nào, bạn cũng có thể an tâm về chất lượng. Tùy theo nhu cầu học viên có thể đăng ký học bơi cùng giáo viên nam hoặc giáo viên nữ.

Về lịch học cũng vậy, trung tâm không o ép lịch học, thay vào đó, học viên được chủ động sắp xếp lịch học theo lịch học tập và sinh hoạt cá nhân.