Học bơi ếch nhanh nhất cùng HLV kèm riêng tại bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming hiện đang tổ chức, triển khai các lớp học bơi ếch nhanh, hiệu quả. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, Bảo Sơn Swimming đã thu hút đông đảo học viên là trẻ em và người lớn mới bắt đầu học bơi tham gia. Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Bơi ếch là kiểu bơi cơ bản, truyền thống. Kỹ thuật bơi ếch được mô phỏng bởi các động tác bơi dưới nước của con ếch. Bơi ếch có tốc độ chậm, được nhiều người ưa thích bởi các động tác dễ thực hiện, đơn giản, thời gian nghỉ ngơi thoải mái, có khả năng rèn luyện sức khỏe và thể lực. Đồng thời, bơi ếch hoàn toàn phù hợp với trẻ em hay người lớn mới bắt đầu tham gia tập luyện. Tuy nhiên, để thực hiện động tác bơi ếch với kỹ thuật chuẩn xác và học bơi nhanh nhất, bạn nên tham khảo lớp học bơi ếch chất lượng cao tại trung tâm Bảo Sơn Swimming (số 50, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) sau đây:

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên kỹ thuật bơi ếch
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên kỹ thuật bơi ếch

Bảo Sơn Swimming sở hữu đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, tham gia lớp học bơi ếch tại đây, 100% học viên sẽ được trải nghiệm hình thức, phương pháp dạy bơi mới, đảm bảo hiệu quả tối đa, và các lợi ích sau đây:

  • Học viên được tập luyện trong môi trường nước được đảm bảo trong xanh, sạch sẽ không chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da.
  • Học viên được thực hành trong không gian bơi rộng rãi, thoáng đãng, có cơ sở vật chất và kỹ thuật đầy đủ đảm bảo phục vụ khóa học bơi ếch được tốt nhất.
  • HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng, đây là cách vừa đảm bảo sự an toàn cho học viên, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được sát sao, tỉ mỉ, cụ thể nhất.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí chung. Từ đó, sẽ đưa ra chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với đối tượng học viên. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi học.
HLV Bảo Sơn Swimming dùng phương pháp dạy bơi chuyên biệt hướng dẫn học viên
HLV Bảo Sơn Swimming dùng phương pháp dạy bơi chuyên biệt hướng dẫn học viên

Nội dung tại các lớp học bơi ếch, học viên sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật bơi như sau:

  • Hướng dẫn động tác: tư thế thân người; động tác rút chân và đạp chân; động tác tay; kỹ thuật thở, lấy hơi dưới nước và động tác phối hợp toàn thân.
  • HLV còn rèn luyện cho học viên nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn...
  • Học phí khóa học bơi ếch kèm riêng chỉ với 2.500.000/khóa (áp dụng với học viên từ 6 tuổi).

Học viên muốn đăng ký khóa học bơi ếch cùng HLV dạy bơi ếch kèm riêng tùy chọn của Trung tâm Bảo Sơn Swimming, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

 ===>> Xem thêm : Học bơi ếch tại bể Bảo Sơn có đắt không?