Học bơi ếch trẻ em bể Bảo Sơn giá bao nhiêu?

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming hiện đang tổ chức các lớp học bơi ếch cho trẻ em. Với sự tham gia, hướng dẫn, giảng dạy của đội ngũ HLV đều là những siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối với chi phí rẻ. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu về kỹ thuật bơi ếch

Bơi ếch là kỹ thuật bơi truyền thống, với các động tác bơi được mô phỏng theo động tác bơi của con ếch ở dưới nước. Bơi ếch có tốc độ bơi chậm, giúp học viên có nhiều thời gian nghỉ, vì vậy đây là kỹ thuật bơi cơ bản dành cho người mới bắt đầu để tạo tiền đề cho việc học kỹ thuật bơi nâng cao khác. Bơi ếch là là kiểu bơi dễ học, thu hút đông đảo học viên tham gia, mà với lợi ích đặc trưng của bơi ếch đó chính là đạt hiệu quả cao trong rèn luyện thể lực của người bơi. Ngoài ra, do đặc tính kỹ thuật bơi ếch không yêu cầu cao về thể lực của người bơi, vì vậy, kỹ thuật bơi ếch hoàn toàn phù hợp với trẻ em. Là cơ sở, tiền đề giúp trẻ phát triển chiều cao và tiếp tục học các kỹ thuật bơi nâng cao một cách dễ dàng.

Khóa học bơi ếch trẻ em tại bể Bảo Sơn
Khóa học bơi ếch trẻ em tại bể Bảo Sơn

Giới thiệu về Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimmming

Bể bơi Bảo Sơn là điểm đến khá quen thuộc đông đảo đối tượng tham gia. Bảo Sơn sở hữu không gian bơi vô cùng thoáng đãng và sạch sẽ, thiết kế bể bơi có độ sâu phù hợp cho cả trẻ em. Điểm nổi bật nhất, khi nhắc đến Bảo Sơn đó chính là hệ thống lọc nước hiện đại, chất lượng nước luôn trong xanh, cam kết không sử dụng chất tẩy rửa độc hại. Chính vì lý do đó, nơi đây sẽ là điểm thực hành bơi chất lượng cho các bé tham gia khóa học bơi ếch thành công.

Trung tâm Bảo Sơn Swimming với tập hợp của đội ngũ HLV đều là những siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và phong cách giảng dạy luôn tận tình, sát sao.

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng

Đối với học viên trẻ em, tham gia khóa học bơi ếch, Trung tâm có phương pháp dạy bơi chuyên biệt, có chương trình giáo án phù hợp với từng đối tượng học viên. Trung tâm Bảo Sơn Swimming khác với các trung tâm dạy bơi tại Hà Nội. Đó chính là áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Đây là các đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên trẻ em. Bởi vì, đối với học viên trẻ em thì dễ xảy ra tình huống tình trạng gặp các trường hợp xấu, khi các bé tham gia các lớp học bơi kiểu tập thể thì 1 HLV không thể kiểm soát hết được các học viên. Chính vì vậy, phương pháp dạy bơi kèm riêng cần được tận dụng triệt để. Đồng thời, đây cũng là cách đảm bảo quá trình dạy được sát sao, cụ thể, tỉ mỉ nhất cho học viên dễ hiểu, dễ dàng nắm bắt.

Nội dung, học phí khóa học bơi ếch tại Bảo Sơn

Nội dung các lớp học bơi ếch hiện đang được HLV Bảo Sơn Swimming triển khai, áp dụng cho các đối tượng học viên trẻ em như sau:

  • HLV hướng dẫn học viên về các bài tập khởi động hỗ trợ kỹ thuật bơi ếch
  • HLV hướng dẫn các bài tập về kỹ thuật thở trong bơi ếch, cách lướt nước, nổi dưới nước
  • Hướng dẫn về các động tác chân; tay
  • Phối hợp các động tác: đầu; chân; tay; điều hòa nhịp thở
  • Chỉ ra các lỗi sai thường gặp phải trong kỹ thuật bơi ếch nhanh, cách giải quyết và khắc phục
  • Ngoài ra, học viên còn được rèn luyện để nắm chắc các kỹ năng về xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn…
  • Đối với kỹ thuật bơi ếch, học phí khóa học bơi kèm riêng chỉ 2.500.000/khóa (áp dụng cho học viên từ 6 tuổi và chưa gồm vé vào bể).

Giá vé hiện tại của bể bơi Bảo Sơn là 100.000/người/lượt đối với trẻ em.

Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em để bảo đảm sự an toàn và hiệu quả
Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em để bảo đảm sự an toàn và hiệu quả

Đồng thời, học viên có thể chủ động tùy chọn khung giờ học cho chính mình trong khoảng thời gian dao động từ 6h đến 21h hàng ngày tương ứng với giờ mở cửa của bể bơi Bảo Sơn.

Phụ huynh học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi ếch tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.