Học bơi Hà Nội 2019: Học bơi ở đâu có giáo viên nữ?

Chia sẻ

Tìm địa chỉ học bơi có giáo viên nữ, hay học bơi ở đâu có giáo viên nữ là những cụm từ khóa được khá nhiều học viên tìm kiếm. Với những lý do e ngại về sự khác biệt về giới tính nên phần đông những bạn gái thường có xu hướng tìm lớp học bơi tại Hà Nội có giáo viên nữ.

Học bơi ở Hà Nội 2019: Học bơi ở đâu có giáo viên nữ?

Học bơi muốn hiệu quả, học viên phải được giáo viên hướng dẫn chỉ bảo tận tình và trực tiếp uốn nắn, chỉnh sửa các động tác kỹ thuật. Điều này dẫn đến việc nhiều chị em lo lắng, và e ngại nếu đăng ký học bơi mà bị xếp học cùng thầy giáo. Và đây dường như là rào cản vô hình khiến nhiều chị em còn chưa mạnh dạn đăng ký một khóa học bơi cho mình.

Hiểu được tâm lý của đa số chị em, Bảo Sơn Swimming đã bổ sung vào đội ngũ giáo viên dạy bơi của mình rất nhiều giáo viên nữ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ. Bảo Sơn Swimming chuyên tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em và người lớn ở bể bơi Bảo Sơn có cả giáo viên nam và nữ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về lớp học bơi cùng giáo viên nữ ngay sau đây nhé.

Thông tin lớp học bơi cùng giáo viên nữ ở Hà Nội

Lớp học bơi cùng giáo viên nữ tại Hà Nội được tổ chức như thế nào, học phí có đắt không là 2 trong rất nhiều mối quan tâm của học viên.

Học bơi cùng giáo viên nữ tại Bảo Sơn Swimming
Học bơi cùng giáo viên nữ tại Bảo Sơn Swimming

Hình thức học bơi cùng giáo viên nữ

Tất cả các lớp học bơi cùng giáo viên nữ tại Bảo Sơn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Tức là một giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp để đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho học viên.

Số lượng học viên cực ít sẽ mang đến cho học viên nhiều lợi ích. Thứ nhất đó là sự an toàn, trong suốt quá trình học bơi giáo viên sẽ luôn có mặt bên cạnh học viên, chẳng có mối nguy hiểm nào có thể rình rập bạn khi bạn có một chuyên gia bơi lội bên cạnh.

Học bơi kèm riêng cùng giáo viên nữ cực chất lượng
Học bơi kèm riêng cùng giáo viên nữ cực chất lượng

Học bơi cùng giáo viên nữ kèm riêng cực hiệu quả. Bởi tâm lý học viên được thoải mái, nên có thể tiếp thu bài học một cách tốt nhất. Giáo viên có phương pháp dạy chuyên biệt áp dụng cho từng học viên, giúp học viên học bơi nhanh hơn, hiệu quả hơn. Thông thường học viên chỉ cần từ 7 - 10 buổi học đã có thể bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật và thực hiện được tất cả những kỹ năng an toàn cần thiết khi bơi.

Học phí lớp học bơi cùng cô giáo

Số lượng lớp học bơi có giáo viên nữ ở Hà Nội không nhiều? Đúng, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc Bảo Sơn Swimming áp dụng mức học phí cao hơn các lớp học bơi thông thường.

Cụ thể, lớp học bơi cùng giáo viên nữ tại Bảo Sơn vẫn được áp dụng mức học phí 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản (chưa bao gồm giá vé vào bể, bạn tự mua vé vào bể theo giá nhà bể niêm yết: 110.000đ/lượt người lớn và 100.000đ/lượt trẻ em).

Để đăng ký học bơi tại Hà Nội cùng giáo viên nữ, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.